Bảng hiệu mica

Bảng hiệu mica
Bảng hiệu mica
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Bảng hiệu mica là phương thức làm bảng quảng cáo được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trong địa bàn kinh doanh tổ chức, quán cafe, cửa hàng thời trang,..

 

làm bảng hiệu mica

 

Chất liệu Mica trong làm bảng hiệu quảng cáo

 • Mica thực chất là một loại nhựa dẻo trong suốt dạng tấm, rất dễ tạo kiểu, màu sắc đa dạng, không thấm nước, có tính cách điện, cách nhiệt chính vì vậy nó được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực cuộc sống. Nổi bật nhất nó là vật liệu không thể thiếu trong ngành quảng cáo.

 

 • Tính thẩm mỹ của chất liệu mica khá cao và nó không hề thua kém gì những loại chất liệu cao cấp khác. Bảng mica là loại bảng hiệu quảng cáo đẹp, độ bền lâu, thẩm mỹ cao nhất hiện nay cho các cửa hàng, quán cafe,… với mức chi phí không cao lắm.

 

 • Những tấm biển quảng cáo được làm bằng chất liệu mica sẽ có độ bền cao hơn những loại chất liệu khác. Ngoài ra, nó có khả năng chịu nước và nhiệt độ cao nên tấm biển quảng cáo có thể chống chọi lâu dài với những tác động và ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài.

 

 • Biển quảng cáo bằng chất liệu mica còn tạo được nhiều thuận lợi cho bạn trong việc thiết kế và tạo hình, bạn còn có thể pha trộn nhiều loại màu sắc khác nhau theo đúng với sở thích và yêu cầu về thẩm mỹ của khách hàng.

 

làm bảng hiệu mica

 

Làm bảng hiệu mica dán decal

Bảng hiệu mica dán decal là loại rất phổ biến, đó có thể là các bảng chỉ dẫn giao thông, bảng địa chỉ số nhà, bảng tên các công ty. Ngoài ra cũng được sử dụng rất nhiều trong các văn phòng, siêu thị để làm các biển chức danh, bảng chỉ dẫn các phòng ban, cảnh báo trong kho bãi và khu vực cách ly.

 

 • Bảng hiệu mica dán decal là loại bảng hiệu đẹp, có độ bền cao, và đặc tính thẩm mĩ nhất cho bảng hiệu quảng cáo hiện nay tại các cửa hàng, tiệm kinh doanh cùng chi phí hợp lý nhất.
 • Với các công ty nhỏ, thường làm bảng hiệu mica dán decal, thường có kích thước tầm trung 30 x 40 cm, hoặc 40 x 50 cm, vừa tiết kiệm được chi phí vừa tạo tính thẩm mĩ
 • Mica dán decal là loại chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt bóng, mịn, màu sắc đa dạng. Với nhiều độ dày khác nhau, Mica dán decal có nhiều màu sắc đa dạng và phong phú.

 

làm bảng hiệu mica

Làm bảng hiệu mica chữ nổi 

Bảng hiệu Mica chữ nổi có độ bóng và min, có tác dung thu hút sẽ giúp tiết cận người nhìn dễ dàng hơn. Loại biển này lại có khả năng chịu nhiệt, chịu nước, chịu lực, chống ăn mòn nên phù hợp đặt cả ngoài trời lẫn trong nhà.

làm bảng hiệu mica

Bảng hiệu mica chữ nổi đa dạng với nhiều vật phẩm khác nhau, phù hợp với mọi thiết yếu sử dụng của khách hàng.

 • Mica có màu sắc phong phú nên bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica cũng có thể sáng tạo với nhiều màu sắc khác nhau như màu đỏ, màu vàng, màu xanh lá, màu xanh nước biển, màu tím, màu cam,… Với những màu đậm nhạt khác nhau bạn có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn.
 • Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica có thể kết hợp được với đèn thắp sáng, đèn led để tăng thêm vẻ đẹp.
 • Dễ dàng vận chuyển và thi công, thuận tiện cho những bảng quảng cáo lắp đặt ở trên cao.
 •  Bề mặt mica bóng bẩy, mịn, trơn, đều màu, mang tính thẩm mỹ cao. Hình thức tinh tế, hào nhoáng, sang trọng.·
 • Giá cả không cao lắm so với các loại bảng hiệu khác
 • Tiết kiệm năng lượng nhiều hơn với các loại phiên bảng hiệu khác

 

làm bảng hiệu mica