Các mẫu chuông cửa - khóa cửa thông minh được giới thiệu tại CES 2019

CES là triển lãm các thiết bị điện tử- tiêu dùng lớn nhất thế giới. Hàng năm, những hãng công nghệ, điện tử, tiêu dùng hàng đầu thế giới đều tập trung về đây giới thiệu những công nghệ mới nhất đã phát triển được trong năm vừa qua giới thiệu đến công chúng, định hình nên những tiện ích vượt trội của tương lại.

 

Trong lĩnh vực khóa cửa/ chuông cửa an ninh, các dòng khóa thông minh tiếp tục được các công ty đẩy mạnh đầu tư, đưa vào những công nghệ tiên tiến nhất ngày càng cải thiện sự tiện dụng cũng như an toàn bảo mật tuyệt đối cho căn nhà của bạn.

 

Hãy cùng avc.vn điểm qua một số sản phẩm tiêu biểu được giới thiệu trong linh vực khóa thông minh.

 

Khóa thông minh kiêm chuông cửa video Altro 

 

 

Một công ty có tên Altro đã giới thiệu một mẫu khóa thông minh là sự kết hợp của 2 trong 1: khóa không khóa và chuông cửa video tại CES 2019. Mẫu khóa này được đặt tên là Khóa thông minh Altro. Nó ngoài việc cung cấp bảng điều khiển không cần chìa khóa cũng sẽ hoạt động như một chuông cửa video cho phép bạn nói chuyện với mọi người tại cửa. Khóa thông minh sẽ phím số làm chức năng mật mã để có quyền truy cập. Ngoài ra, nó cũng đồng bộ với Wi-Fi và Bluetooth cục bộ để cho phép điều khiển từ xa.

 

Điều thú vị là Khóa thông minh Altro cũng có thể được vận hành bằng cách sử dụng lệnh thoại thông qua Alexa và Google Assistant

 

Khóa Thông Minh Altro Thông báo về việc ai đó đến cửa với một cảnh báo trên điện thoại được ghép nối. Sau đó, bạn có thể kéo nguồn cấp dữ liệu video từ ứng dụng chuyên dụng để xem ai đang ở trước cửa và nói chuyện với người đó nếu bạn có thể. Khóa thông minh ghi lại cảnh quay video mỗi khi phát hiện hoạt động và lưu trữ trên đám mây (chuông cửa không hỗ trợ thẻ SD)

 

Tập đoàn Elecpro của Mỹ: Khóa thông minh với máy quét vân tay & nhận dạng khuôn mặt 3D 

 

 

Tại CES 2019, kóa thông minh của tập đoàn Elecpro của Mỹ có hai biến thể - một khóa có nhận dạng khuôn mặt 3D và một khóa khác có máy quét vân tay. Đã đạt được sức hút trên Kickstarter, Mỹ: Khóa thông minh E có cùng tên cho cả hai mẫu, có thể thay đổi khi được xuất xưởng vào tháng 5 năm nay.

 

Khóa thông minh E có xi lanh khóa cấp B của Đức và có thân bằng hợp kim kẽm. Theo Elecpro Group, khóa có thể chịu được tới 350.000 chu kỳ mở và đóng.

 

Khóa thông minh mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt cho phép người dùng lưu trữ 50 khuôn mặt trên mỗi khóa và có camera tích hợp với nhận dạng 3D đa điểm hồng ngoại không thể bị lừa với ảnh. Mô hình mở bằng dấu vân tay có thể lưu tới 10 ID vân tay.

 

Ngoài các chế độ mở khóa cốt lõi - nhận dạng khuôn mặt và quét vân tay, Khóa thông minh E có thể được khóa hoặc mở khóa bằng nhiều cách khác. Cả hai mẫu khóa có thể được mở bằng một phím vật lý, sử dụng điện thoại thông minh, quét vân tay, bằng mật khẩu và sử dụng máy ảnh tích hợp.

 

Ở Việt Nam, thương hiệu khóa VNLOCK đã và đang ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất như thẻ từ, vân tay, mật mã vào các sản phẩm khóa của mình nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp bảo mật nhất mà giá cả phải chăng.

 

Xem thêm các sản phẩm Khóa thông minh của thương hiệu VNLOCK do Công ty TNHH AVC Hà Nội phân phối tại đây:

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận