Máy chiếu Casio XJ-V10X

Máy chiếu Casio XJ-V10X
Máy chiếu Casio XJ-V10X
Nhà sản xuất Casio
Mã sản phẩm

- Công nghệ nguồn sáng Laser & Led Hybrid. DLP
- Cường độ sáng: 3300 lm.
- Độ tương phản: 20.000 : 1
- Độ phân giải XGA (1024 x 768 pixels).
- Tuổi thọ nguồn sáng: 20.000 giờ.
- Bảo hành chính hãng 36 tháng

Máy chiếu Casio XJ-V10X là sản phẩm máy chiếu dùng cho doanh nghiệp, nhà trường của thương hiệu Casio đến từ Nhật Bản. Sản phẩm sử dụng công nghệ nguồn sáng DLP Laser và Led Hybrid, cường độ sáng: 3300 Lumens,độ phân giải XGA (1024 x 800 pixels).

Thông tin kỹ thuật của sản phẩm

 • Công nghệ nguồn sáng Laser & Led Hybrid.
 • Công nghệ xử lý hình ảnh DLP (Chip DLP 0.55 inch).
 • Cường độ sáng: 3300 Lumens.
 • Độ tương phản: 20.000 : 1.
 • Độ phân giải XGA (1024 x 768 pixels).
 • Tuổi thọ nguồn sáng: 20.000 giờ.
 • Phạm vi chiếu: 30 – 300 inch.
 • Thấu kính thu phóng quang học: 1.5X.
 • Hiệu chỉnh méo hình: ±30° (thủ công); + 30° (tự động).
 • Khoảng cách chiếu ngắn nhất: 0,93m.
 • Loa mono: 16W.
 • Cổng kết nối: RGB x 1; HDMI x 2; Video/S-Video x 1; RCA (R/L) x 1; RS-232C x 1; Audio 3.5mm x 1; Micro USB x 1.
 • Độ ồn 29 dB (Eco Mode); 36.5 dB (Normal).
 • Công suất tiêu thụ điện: Chế độ tiết kiệm 80-160W; tiêu chuẩn 170W.
 • Kích thước (W×H×D): 299 × 97 × 299 mm.
 • Trọng lượng: 3.8 kg.

 

Đặc điểm chính của sản phẩm

 

Máy chiếu Casio XJ-V10X

 

Máy chiếu thích hợp sử dụng trong phòng học diện tích nhỏ và vừa

Máy chiếu Casio XJ-V10X là sản phẩm thuộc phân khúc phổ thông thích hợp sử dụng trong không gian có diện tích vừa và nhỏ (diện tích khoảng trên dưới 30m2) như lớp học, phòng họp, nhóm... 

Sản phẩm sử dụng công nghệ nguồn sáng DLP Laser và Led Hybrid, cường độ sáng: 3300 Lumens, độ phân giải XGA (1024 x 800 pixels). Đây không phải là thông số cấu hình quá lớn, giúp giảm giá thành sản phẩm. 

 

Công nghệ xử lý hình ảnh, nguồn sáng Laser & LED Hybrid hỗ trợ chiếu hình độ sáng cao mà không có thủy ngân.

 

CASIO đã áp dụng công nghệ Nguồn sáng Laser & LED Hybrid mới độc đáo để đạt được bước phát triển đột phá cho máy chiếu độ sáng cao không thủy ngân. Với việc chọn hệ thống nguồn sáng dựa trên chất bán dẫn mới kết hợp ánh sáng laser màu lam, phốt pho và LED đỏ, máy chiếu CASIO đã đạt được cả hiệu năng độ sáng cao cho phép chiếu hình trong các phòng nhiều ánh sáng cũng như sự thân thiện với môi trường khi loại bỏ thủy ngân khỏi nguồn sáng.

 

Tự động chiếu TẮT

Khi kết thúc tiết học hay bài thuyết trình, giáo viên/ người thuyết trình chỉ việc rút dây cáp kết nối VGA/HDMI, máy chiếu sẽ tự động tắt đèn chiếu mà không cần thao tác tất nguồn. Người tiếp theo sử dụng có thể bắt đầu tiết học kế tiếp ngay lập tức bằng cách cắm dây cáp. Vì không cần BẬT/TẮT nguồn trước và sau mỗi buổi học nên công việc chuẩn bị và dọn dẹp không gặp bất kỳ rắc rối nào.

 

Nguồn sáng có tuổi thọ cao xấp xỉ 20.000 giờ với chỉ số suy giảm độ sáng thấp hơn

 

Tuổi thọ của nguồn sáng xấp xỉ 20.000 giờ chiếu sáng vượt xa các máy chiếu thông thường đòi hỏi phải thay đèn thủy ngân. Điều này giúp tiết kiệm công việc bảo trì và góp phần giảm đáng kể chi phí hoạt động. Hơn nữa, vì sự suy giảm độ sáng diễn ra dần dần hơn là đột ngột như ở đèn thủy ngân nên chất lượng hình ảnh rực rỡ được duy trì trong suốt một thời gian dài sử dụng.

 

Khởi động nhanh trong khoảng 5 giây 

 

Đạt được khả năng chiếu ở độ sáng tối đa trong khoảng năm giây và thời gian từ lúc khởi động đến khi hiển thị màn hình được rút ngắn đáng kể, tạo thuận lợi cho việc sử dụng hiệu quả hơn thời gian bị giới hạn. Hơn nữa, máy không yêu cầu làm mát khi TẮT nguồn. Người dùng có thể hoàn tất quá trình từ cài đặt đến đóng gói một cách nhanh chóng.

 

Đồng hồ đếm ngược

Khả năng hiển thị đồng hồ hẹn giờ lớn ở giữa màn hình rất hữu ích cho nhiều hoạt động trong lớp học, chẳng hạn như thông báo cho học viên về giới hạn thời gian làm bài tập và kiểm tra.

 

Thao tác không dây để truyết trình và hội họp suôn sẻ (C-Assist)

Kết nối không dây bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có ứng dụng C-Assist cho phép điều khiển máy chiếu hoặc máy tính từ xa. Khả năng thay đổi từ hình ảnh đã chiếu này sang hình ảnh đã chiếu khác, chiếu hình ảnh số được máy ảnh chụp lại trong thời gian thực và chia sẻ trang đã truy cập bằng trình duyệt với người xem giúp thuyết trình ấn tượng hơn và tổ chức hội thảo hiệu quả hơn.

Bộ nhớ trong cho bản trình bày không dùng máy tính

Có thể chiếu tài liệu thuyết trình được lưu trong bộ nhớ trong (2GB) mà không cần đến máy tính. Người thao tác có thể chiếu hình ảnh động hoặc tĩnh cũng như các tệp có định dạng PDF (và định dạng khác) mà không cần phải chuyển đổi. Có thể thực hiện thao tác bằng bộ điều khiển từ xa đi kèm hoặc bằng điện thoại thông minh.

 

Bảo hành

- Thời gian bảo hành: 36 tháng cho thân máy, 36 tháng hoặc 6000 giờ cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước).

 

Công ty TNHH AVC Hà Nội - Nhà phân phối máy chiếu chính hãng rất hân hạnh được mang lại dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 091 259 9510 / 024 3200 1334.

 

Vận chuyển

Nội thành Hà Nội: avc.vn miễn phí vận chuyển.

Ngoại thành và các tỉnh: Hỗ trợ qua nhà xe.