Máy chiếu hội trường Epson EB-5520W

Nhà sản xuất EPSON
Mã sản phẩm

Epson EB-  5520W là sản phẩm máy chiếu được thiết kế phục vụ mục đích sử dụng trong hội trường lớn, hội nghị, tiệc cưới đến từ thương hiệu Epson. Với hệ thống động cơ quang học đặc biệt của Epson đã giúp cho Epson EB-5520W chiếu được ngay cả trong môi trường nhiều ánh sáng. 

 

Thông số kỹ thuật máy chiếu Epson EB-5520W

 

 

                                                     Sản phẩm máy chiếu Epson EB-2025.

 

 

Công nghệ : 3LCD
Độ sáng : 5,500 Lumen
Độ phân giải HD : WXGA (1280 x 800)
Độ tương phản :15,000 : 1
Công suất bóng đèn : 300 watt
Tuổi thọ bóng đèn : M10,000 h
Aspect Ratio: 16:10
Keystone Correction : Điều chỉnh hình dọc thủ công: ± 30 °, Ngang thủ công ± 30 °
Zoom Ratio thủ công: 1 - 1.8
Khoảng cách chiếu Projection Distance Wide 1.4 m - 8.4 m Projection Distance Tele 2.5 m - 15 m
Kích thước màn chiếu: 50 inches - 300 inches
Lens Thủ công - Dọc ± 50%, ngang ± 10%
Kích thước máy: 472‎ x 354 x 159 mm
Trọng lượng: 6.9 kg
Cổng kết nối: USB 2.0 Type A, USB 2.0 Type B (Service Only), RS-232C, Wireless LAN IEEE 802.11a/b/g/n (optional), VGA in, VGA out, HDMI in (2x), HDBaseT, Miracast
Phụ Kiện thay thế CD Manual, Cable cover, VGA cable, Power cable, Remote control incl. batteries, Software (CD), User manual
Xuất xứ : Philippin

Tính năng chính máy chiếu Epson  EB-5520W.

                                              Máy chiếu Epson EB- 5520W nhìn từ mặt trước

 

 

Cường độ sáng 5500 Lumens cho khả năng trình chiếu tuyệt vời


Mặc dù trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn cho phép mang từ phòng này sang phòng khác, máy chiếu có khả năng cho hình ảnh rõ nét nhờ độ sáng cao và tỷ lệ tương phản 15.000: 1 vượt trội. Đèn phòng donith phải được làm mờ để xem hình ảnh chiếu sáng và rõ, cho phép người tham gia cuộc họp tập trung tốt hơn để cải thiện năng suất cuộc họp.

 

Kết nối chất lượng cao và hiệu quả về chi phí


Tương thích hoàn toàn


Các tính năng kết nối nâng cao có nghĩa là dự đoán thuận tiện và không rắc rối cho bài thuyết trình của bạn. Với giao diện rộng, máy chiếu không chỉ tương ứng với nhiều nguồn tương tự thông thường, nó còn tương thích với đầu vào HDMI. Ngoài ra, một trong hai thiết bị đầu cuối HDMI được kích hoạt MHL để phản chiếu các thiết bị di động Android.

 

Chỉ cần kết nối thiết bị tương thích MHL của bạn với cáp MHL để thưởng thức đầy đủ nội dung của bạn trên màn hình lớn. Còn gì nữa, khi được kết nối, bạn có thể sạc các thiết bị di động Android của mình và vận hành nó bằng điều khiển từ xa máy chiếu.

 

Có thể kết nối nhiều PC trình chiếu một lúc 


Với sự điều khiển của một PC chủ, có thể kết nối tối đa 50 thiết bị đầu cuối thông qua phép chiếu đa PC từ một máy chiếu. PC chủ hoạt động như một người điều hành, chọn phương tiện truyền thông từ tối đa 4 thiết bị đầu cuối sẽ được chiếu đồng thời. Với chức năng của người điều hành, bạn có thể duy trì quyền kiểm soát và ngăn chặn sự giả mạo với những gì mà LỊCH đã chiếu trên màn hình.

Chia nhỏ màn hình


Chia màn hình cho phép các đầu vào từ hai nguồn riêng biệt được hiển thị cạnh nhau trên cùng một màn hình. Trong một hội nghị video, ví dụ, hình ảnh của tài liệu thuyết trình và người tham gia từ xa có thể được hiển thị đồng thời.

Epson iProjection


Ứng dụng Epson iProjection cho phép kết nối không dây để chiếu hình ảnh và tệp từ các thiết bị thông minh của bạn. Chức năng đọc mã QR QR mới giúp kết nối không dây này dễ dàng hơn bằng cách đọc mã QR được chiếu trên màn hình từ các thiết bị thông minh của bạn.

* Trong iProjection, tìm kiếm cấu hình máy chiếu, hiển thị đa màn hình, chức năng phân phối, truyền âm thanh, truyền tệp phim, vô hiệu hóa kết nối ngắt và khả năng truyền dữ liệu mã hóa không được hỗ trợ.

 

                                                         Mặt sau máy chiếu Epson EB 5520W

Quản lý máy chiếu Epson


Với phần mềm giám sát và điều khiển mạng Epson, bạn có thể thấy từ một PC duy nhất có máy chiếu nào và liệu chúng có chạy hiệu quả hay không - ngay cả trên các mạng lớn nhất. Bạn có thể truy cập, định cấu hình và điều khiển tất cả các máy chiếu của mình từ xa, cũng như nhận thông báo qua email ngay lập tức cho các chỉ báo quan trọng được xác định trước như thiết bị không hoạt động hoặc đèn quá nóng. Mỗi địa chỉ IP của máy chiếu cũng có thể được truy cập từ xa thông qua kết nối mạng LAN.

Truyền dữ liệu không dây


Tận hưởng kết nối nâng cao và linh hoạt với kết nối Wi-Fi *. Dễ dàng chia sẻ và truyền hình ảnh, tài liệu và tập tin từ các thiết bị thông minh của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng Epson Epson iProjection, cho các dự đoán thông minh và mượt mà. Và với một phần đính kèm bổ sung giữ bộ điều hợp mạng LAN không dây, việc truyền của bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn.

 

Tự động bật
Với chức năng tự động bật nguồn, trình chiếu sẽ tự động bắt đầu khi tín hiệu chiếu được phát hiện qua cáp VGA, cáp HDMI và cổng USB. Điều này cung cấp một bài thuyết trình dễ dàng và không rắc rối.

 

Bảo hành

Máy chiếu Epson EB 5520W được bảo hành : 24 tháng cho thân máy, 1000 giờ hoặc 6 tháng cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước).

http://avc.vn - Nhà phân phối máy chiếu chính hãng rất hân hạnh được mang lại dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng

Vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 091 259 9510/ 024 339 11 555

 

Vận chuyển

Nội thành Hà Nội: avc.vn miễn phí vận chuyển.

Ngoại thành và các tỉnh: Hỗ trợ giao qua nhà xe