Máy chiếu laser Sony VPL-FHZ90L

Nhà sản xuất SONY
Mã sản phẩm

Thông số kỹ thuật Máy chiếu Sony VPL-FHZ90L

- Cường độ sáng : 7.000 Ansi Lumens, công nghệ 3LCD 0.95".
- Độ phân giải: WUXGA (1920x1200 Pixels), Tương phản 8.000:1.
- Tỷ lệ chiếu 16:10.
- Khả năng trình chiếu: Từ 40” tới 600” (1.02 m tới 15.24m).
- Tuổi thọ bóng đèn lên tới 20.000 (H).
- Chỉnh vuông hình: chiều dọc, ngang +/-30°.
- Đầu vào: 5-BNC, 1-HDMI, 2-RGB(1-In,1-Out), 1-DVI-D, 2-Stereo mini Jack (1-In,1-Out),1-Video;1-Svideo, điều khiển:1-RJ45,1-RS232.
- Trọng lượng: 22(Kg).


* Đặc biệt: Tùy chọn ống kính, bóng đèn công nghệ Laser, tính năng chiếu mặt cong, chiếu góc chéo, chiếu cùng lúc 2 ảnh khác nhau, phim chụp y tế, ghép máy chiếu để chiếu ghép ảnh khổ lớn, dịch chuyển ống kính lên:+60%; trái/phải: +/-32% (tùy thuộc ống kính).

 

Tính năng nổi bật

 

Công nghệ đèn chiếu laser Z-Phosphor

Máy chiếu Sony VPL-FHZ90L là dòng máy chiếu hội trường lớn và cực lớn được trang bị công nghệ chiếu Laser với nhiều ưu điểm vượt trội. 

 

Công nghệ mà Sony sử dụng là dựa trên laser phosphor để tạo ra màu sắc. Ánh sáng chiếu ra từ tia laser có rất nhiều ưu điểm, mặc dù một số ưu điểm chỉ phát huy công dụng trong môi trường đặc biệt.

 

 Nguồn ánh sáng laser Z-Phosphor mạnh mẽ kết hợp với công nghệ chiếu tiên tiến BrightEra 3LCD cho ra hình ảnh độ phân giải WXGA cực sáng, chi tiết với độ sáng 7000 lumens và màu sắc phong phú và ổn định.

 

Một hệ thống lọc tự động sẽ làm sạch bụi thường xuyên cho bóng đèn. Nhu cầu bảo trì gần như bằng không được bổ sung bởi một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng, làm giảm đáng kể tổng chi phí sở hữu suốt đời. Constant Bright duy trì mức phát sáng phù hợp trong suốt 20.000 giờ của laser (ở chế độ đầu ra ánh sáng "Trung bình") .


 

Cài đặt đơn giản với công nghệ HDBaseT

 

HDBaseT là một hệ thống truyền đa tín hiệu thông qua một cáp đơn, giúp đơn giản hóa việc cài đặt. Nó cắt giảm tổng chi phí hệ thống bằng cách giảm không chỉ cáp yêu cầu mà còn số lượng tín hiệu yêu cầu bộ mở rộng và hộp nhận.


Công nghệ HDBase chỉ yêu cầu một cáp mạng Cat5e hay Cat 6 có độ dài lên đến 100 mét, giúp giảm số lượng cáp chạy và loại bỏ sự cần thiết cho bộ mở rộng tín hiệu.


Ngoài ra, cáp Cat5e / 6 dễ dàng chấm dứt hơn nhiều hơn các loại cáp như HDMI và do đó có thể đơn giản và nhanh chóng chấm dứt ngay cả tại chỗ trong thời gian quá trình cài đặt.

 

 

Công nghệ 3LCD BrightEra ™

Hệ thống bảng điều khiển 3LCD hiệu quả được cải tiến nhờ công nghệ BrightEra ™ tiên tiến cho hình ảnh độ sáng ấn tượng, nhất quán, độ phân giải cao với độ chính xác màu sắc tuyệt vời và độ tin cậy ấn tượng.

 

Độ phân giải WUXGA

Máy chiếu VPL-FHZ90L có thể cho ra cường độ sáng ánh sáng màu tương ứng 6.000 lumens ở độ phân giải WUXGA. Mỗi máy chiếu ánh sáng, động cơ ánh sáng sử dụng tia laser màu xanh làm nguồn sáng, kích thích một vật liệu phốt pho tạo ra ánh sáng trắng.

Ánh sáng trắng được truyền tới hệ thống quang 3LCD, tạo ra màu RGB không đổi, rực rỡ thông qua quá trình phân tách màu. Điều này tạo ra độ sáng đủ cho một loạt các ứng dụng thương mại, học thuật và giải trí.

 

 Tiết kiệm năng lượng với tuổi thọ bóng đèn lên tới 20.000 giờ

Lợi thế lớn nhất của máy chiếu laser so với máy chiếu bóng đèn là về tuổi thọ bóng đèn laser có thể lên đến 20000 giờ sử dụng ( tương đương 5-7 năm) mà không cần thay thế.

 

Trong khi đó, với đèn chiếu thông thường, ta sẽ phải thay bóng đèn sau 1-2 năm sử dụng để đảm bảo chất lượng trình chiếu được tốt nhất.

Các tính năng tiết kiệm năng lượng tiên tiến

Sony đã trang bị cho mấy chiếu của mình chế độ tự động làm mờ ánh sáng giúp tiết kiệm năng lượng khi bật máy chiếu mà không được sử dụng. Ngoài ra, chế độ hình ảnh tự động  điều chỉnh đầu ra ánh sáng cho phù hợp với nội dung trình chiếu. Nút bấm nhanh trên điều khiển từ xa làm tắt hình ảnh tạm thời, giảm đáng kể mức tiêu thụ điện năng.

Hoạt động yên tĩnh

Quạt máy chiếu gần như không gây ra tiếng ồn khó chịu trong quá trình chiếu.

 

Chế độ tự động bật

Máy chiếu tự động bật khi phát hiện thấy tín hiệu từ PC được kết nối.

 

Đa dạng chế độ trình chiếu

Máy chiếu Sony VPL-FHZ90L 07 chế độ trình chiếu hình ảnh khác nhau đáp ứng cho hình ảnh phù hợp với tất cả các môi trường trình chiếu khác nhau nhằm đảm bảo hình ảnh luôn đạt chất lượng cao nhất: Vivid, Dynamic, Standard, Presentation, Blackboard, Whiteboard và Cinema.

Trong 07 chế độ này, có 03 mức độ sáng bạn có thể lựa chọn phù hợp với nguồn ảnh và môi trường trình chiếu để tạo nên khung hình tối ưu nhất.

 

Tùy chọn kết nối không dây ( phụ kiện ngoài)

 

Máy chiếu Sony VPL-FHZ90L có thể kết nối từ xa từ PC hoặc Mac thông qua mạng có dây và mạng không dây. Máy có thể tùy chọn bốn người dùng có thể chiếu hình ảnh từ máy tính cùng lúc, trong khi tối đa tám người dùng có thể kết nối với một máy chiếu. .

 

Kiểm soát và quản lý từ mọi PC nối mạng

Các chức năng và trạng thái của máy chiếu có thể được quản lý và giám sát từ xa từ bất kỳ PC nào được nối mạng, sử dụng ứng dụng Trạm chiếu cho điều khiển mạng đi kèm.

 

Ứng dụng điều khiển từ xa cho iOS / Android

Ứng dụng Máy chiếu từ xa miễn phí được cung cấp bởi chính Sony trên cá chợ ứng dụng có thể điều khiển máy chiếu từ mọi nơi trong phòng bằng điện thoại thông minh, với các nút đơn giản dễ đọc trên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng.

 

Bảo hành

Thời gian bảo hành:  02 năm cho thân máy, 06 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước).

 

Vận chuyển

Nội thành Hà Nội: avc.vn miễn phí vận chuyển.

Ngoại thành và các tỉnh: Hỗ trợ qua nhà xe.

 

Công ty TNHH AVC Hà Nội - Nhà phân phối máy chiếu chính hãng rất hân hạnh được mang lại dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 091 259 9510/ 024 32001 334.

 

Có thể bạn quan tâm: 

MÁY CHIẾU SONY VPL-WZ10

Máy chiếu SONY VPL-EX435

MÁY CHIẾU SONY VPL-CW276