Máy chiếu Optoma PX318

Nhà sản xuất Optoma
Mã sản phẩm

Thông số kỹ thuật máy chiếu Optoma PX318

 

  • Độ sáng – 3300 ANSI lumens
  • Độ phân giải XGA, tỉ lệ tương phản 25.000: 1, đầu vào HDMI
  • Chi phí sở hữu thấp – tuổi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ ²
  • Trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn để xách tay với túi kèm theo

 

Tính năng nổi bật của máy chiếu Optoma PX318

 

Máy chiếu Optoma PX318 với cường độ sáng rực rỡ giúp bạn thuyết trình dễ dàng bất cứ điều kiện không gian nào. Được thiết kế cho phòng họp và lớp học, Optoma PX318 tự hào có một tuổi thọ bóng đèn cao và các tính năng tiết kiệm năng lượng với chi phí sở hữu thấp.

 

Máy chiếu này có loa bên trong, công nghệ Full 3D và có thể kết nối dễ dàng qua cáp HDMI, tạo ra hình ảnh rõ ràng với âm thanh sống động. Máy chiếu có trọng lượng nhẹ nên có thể được lắp đặt hoặc di chuyển với túi xách tay tiện dụng cho các địa điểm trình chiếu khác nhau.

 

Tỷ lệ tương phản cao

 

Chỉ số kỹ thuật này thường vẫn luôn được dùng để so sánh hiệu suất của các máy chiếu sử dụng các công nghệ hiển thị khác nhau.. Với độ tương phản cao ansi cao hơn rất nhiều mày chiếu công nghệ LCD, Máy chiếu Optoma PX318 với độ tương phản 25.000:1 cho hình ảnh rõ nét tinh tế. Màu trắng và đen cực kỳ nổi bật, sâu sắc mang lại những hình ảnh chi tiết cao chân thực như ngoài cuộc sống.

Full 3D

Máy chiếu Optoma PX318 có thể hiển thị nội dung Full 3D từ hầu hết các nguồn 3D, bao gồm đầu phát 3D Blu-ray, máy chơi game thế hệ mới nhất. Hỗ trợ tốc độ làm tươi nhanh 144Hz cung cấp hình ảnh rực rỡ siêu mịn.

Loa tích hợp

Loa gắn trong mạnh mẽ cung cấp chất lượng âm thanh đặc biệt và dễ cài đặt mà không cần phải có loa ngoài tốn kém.

Eco +

Công nghệ Eco + mang lại độ tương phản cao, tuổi thọ bóng đèn được cải thiện và các tính năng tiết kiệm năng lượng dễ sử dụng đồng thời giảm tiêu thụ điện năng.

 

- Tiết kiệm năng lượng: Sử dụng chế độ được thiết kế đặc biệt này, bạn có thể giảm mức tiêu thụ điện năng lên tới 70%. Mỗi chế độ cũng có tác động tích cực đến tuổi thọ của đèn, đồng thời giảm tổng chi phí sở hữu và chi phí bảo trì.

 

- Quick resume: Tính năng này cho phép máy chiếu ngay lập tức được bật nguồn nếu nó vô tình tắt.

 

- Tắt tự động: Có thể xảy ra trường hợp khi máy chiếu vẫn hoạt động nhưng không được sử dụng. Để giúp tiết kiệm năng lượng nếu máy chiếu vẫn hoạt động và không phát nguồn đầu vào nào, tính năng “Tắt nguồn tự động” sẽ tự động tắt máy chiếu sau một khoảng thời gian nhất định.

 

- Eco AV mute: Giữ quyền kiểm soát bản trình diễn của bạn bằng chức năng Eco AV mute. Hướng sự chú ý của khán giả ra khỏi màn hình bằng cách để trống màn hình khi không cần nữa. Điều này cũng làm giảm tiêu thụ điện năng lên tới 70%, kéo dài tuổi thọ của đèn.

Tuổi thọ bóng đèn lớn

 

Hạn chế số lần thay bóng chiếu với tuổi thọ đèn lên đến 10.000 giờ sử dụng trong môi trường giáo dục.

 

Điều khiển

Với nhiều lựa chọn, bạn có thể điều khiển và theo dõi máy chiếu từ xa.

  • RS232
  • Máy chiếu Optoma đi kèm với một loạt lệnh RS232 phong phú giúp cho việc quản lý đơn giản và dễ dàng bằng bất kỳ hệ thống điều khiển nào.
  • Khả năng tương thích AMX
  • Giao thức khám phá động được tích hợp vào máy chiếu để dễ dàng cài đặt với hệ thống điều khiển AMX.

 

Màu sắc tuyệt vời

 

Cung cấp bài thuyết trình lý tưởng và bài học giáo dục với màu sắc tuyệt đẹp. Máy chiếu Optoma px318 cung cấp cho bạn hiệu suất màu đáng tin cậy phù hợp với bất kỳ nội dung và môi trường. Hệ màu sRGB chính xác cho hình ảnh thực như cuộc sống để thuyết trình. Hoàn hảo cho một loạt các bài thuyết trình đồ họa và video.

 

-  Độ sáng và tuổi thọ của máy chiếu sẽ khác nhau tùy thuộc vào chế độ máy chiếu được chọn, điều kiện môi trường và cách sử dụng. Như thường thấy với tất cả các máy chiếu với đèn chiếu UHP, độ sáng sẽ giảm trong suốt tuổi thọ đèn. Máy chiếu LED không cần thay thế đèn chiếu và độ sáng không giảm thiểu đáng kể trong suốt đời của sản phẩm.

 

- Tuổi thọ đèn tiêu chuẩn đo được thông qua kiểm tra. Sẽ khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng và điều kiện môi trường

Bảo hành

Thời gian bảo hành: 24 tháng cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước)

 

Công ty TNHH AVC Hà Nội - Nhà phân phối máy chiếu chính hãng rất hân hạnh được mang lại dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng

Vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 091 259 9510/ 024 339 11 555

 

Vận chuyển

Nội thành Hà Nội: AVC.VN miễn phí vận chuyển.

Ngoại thành và các tỉnh: Hỗ trợ qua nhà xe.

 

Có thể bạn quan tâm: 

 

MÁY CHIẾU OPTOMA XA510 Giá 9.800.000

MÁY CHIẾU OPTOMA SA500 Giá 8.499.000

MÁY CHIẾU OPTOMA PJ668X 

MÁY CHIẾU OPTOMA S341  Giá 8.499.000