Máy lọc không khí Coway AP-1516D cho phòng dưới 50 m2

Máy lọc không khí Coway AP-1516D cho phòng dưới 50 m2
Máy lọc không khí Coway AP-1516D cho phòng dưới 50 m2
Nhà sản xuất Coway
Mã sản phẩm

Máy lọc không khí Coway AP-1516D là sản phẩm máy lọc không khí đến từ thương hiệu Hàn Quốc Coway có 3 màng lọc, màng lọc công nghệ HEPA, trang bị hệ thống lọc tiên tiến, kết hợp với những tính năng khác, chiếc máy lọc không khí Coway nhỏ gọn này hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cho những căn phòng khoảng 50 m2.

 

Máy lọc không khí Coway AP-1516D

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Thương hiệu Coway
Mã sản phẩm AP-1516D
Diện tích phòng sử dụng

Từ 30 - 60 m2

Điện tiêu thụ

45 W

Độ ồn

49 dB

Bộ lọc bụi

HEPA

Tính năng

Có đèn báo chất lượng không khí

Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ Hàn Quốc

 

Đặc điểm chính của sản phẩm

Lọc sạch không khí

Công nghệ lọc tối ưu của Coway đạt chứng nhận của BAF với 3 bước lọc hiệu quả.Màng lọc đầu tiên giúp lại bỏ bụi, tóc, lông thú nuôi. Kế đến là màng lọc trung gian sẽ loại bỏ mùi khó chịu, mùi thuốc lá, mùi khí độc như gas. Màng lọc HEPAgiúp lại bỏ vi khuẩn, khói thuốc các loại bụi siêu nhỏ. Chế độ hoạt động tự động của máy sẽ tăng giảm lưu lượng không khí, qua đó làm sạch nhanh, loại bỏ ô nhiễm, mang lại sự tươi mới cho căn phòng của bạn.

 

Hiển thị mức ô nhiễm

Máy được trang bị tính năng hiển thị mức độ ô nhiễm không khí qua màu sắc giúp người dùng dễ dàng nhận biết được chất lượng không khí của căn phòng, để điều chỉnh tốc độ hiệu quả. Đèn màu xanh - hông khí sạch, đèn màu tím nhạt - không khí có dấu hiệu ô nhiễm, đèn màu tím đậm - không khí bị ô nhiễm, đèn màu đỏ - không khí ô nhiễm trầm trọng. Thao tác điều chỉnh tốc độ của máy cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần nhấn nút và lựa chọn tốc độ gió chậm, trung bình, nhanh hoặc tự động.

 

Bảo hành

- Thời gian bảo hành: 12 tháng chính hãng.

- Địa điểm bảo hành:  Công ty TNHH AVC Hà Nội hỗ trợ bảo hành sản phẩm theo đúng quy định bảo hành từ hãng cho quý khách.

 

Công ty TNHH AVC Hà Nội - Nhà phân phối máy chiếu chính hãng rất hân hạnh được mang lại dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 091 259 9510 / 024 32001 334.