Vòng Đeo Tay Silicone Cảm Ứng VN-SM

Nhà sản xuất VNLOCK
Mã sản phẩm

Vòng Đeo Tay Silicone Cảm Ứng VN-SM là sản phẩm vòng đeo tay có gắn chip thẻ từ dành cho sản phẩm Khóa Tủ Đồ Locker/Cabinet. Khách hàng sử dụng vòng đeo tay thay thế thẻ từ sẽ không sợ làm rơi mất thẻ, mang lại tính tiện dụng cao.

 

 

Thông tin vòng đeo tay silicone cảm ứng VN-SM

 

Thương hiệu: VNCLOCK

Chất liệu: Silicone 

Màu sắc đa dạng.

Vòng đeo tay cảm ứng không tiếp xúc.

Thẻ chống nước, có dây đeo dạng đồng hồ. 

 

Giới thiệu sản phẩm 

 

Vòng đeo tay silicone cảm ứng VN-SM sử dụng công nghệ cảm ứng không tiếp xúc, để có thể mở cửa, bạn chỉ cần đưa phần chíp cảm ứng trên mặt vòng đeo tay đến gần ô cảm ứng trên khóa cửa sẽ bật mở ra ngay. 

Sản phẩm có thể ứng dụng làm thẻ từ cho khóa loker/cabin tại các khu vực như: Các tủ gửi đồ tại các siêu thị, trung tâm thương mại, khách sạn, bể bơi, các khu văn phòng, cơ quan, khu vui chơi giải trí, phòng gym, trường học,...

 

Tiện ích

Có thể mang theo mọi lúc mọi nơi mà không lo đánh rơi, mất. Công nghệ cảm ứng không tiếp xúc, bạn chỉ cần đưa vòng gần vào vùng cảm ứng trên khóa là có thể mở cửa.

 

Độ bền 

Với chất liệu silicone dẻo dai, bền đẹp an toàn với người sử dụng. Sản phẩm gồm phần mặt và vòng đeo đều được làm từ silicone dẻo dai. Trên mặt thẻ gắn chíp cảm ứng tương thích với khóa locker/cabinet ở các địa điểm cụ thể. Để có thể sử dụng thì các thẻ đó phải được đăng kí tại các hệ thống máy tính quản lí của khu vực đó.

 

Thẩm mỹ

Vòng đeo tay silicone cảm ứng VN-SM được sản xuất với màu sắc trẻ trung như màu đỏ, màu vàng, màu xanh lá, màu cam... rất phù hợp với các bạn trẻ hiện nay. 

 

Liên hệ mua hàng: 

Quý khách có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 091 259 9510/ 024 339 11 555

 

 

Có thể bạn quan tâm: 

Khóa Thông Minh VNLOCK: https://avc.vn/khoa-thong-minh-1

Khóa Vân Tay VNLOCK: https://avc.vn/khoa-van-tay

Khóa Mật Mã VNLOCK: https://avc.vn/khoa-mat-ma

Khóa Thẻ Từ VNLOCK: https://avc.vn/khoa-the-tu

https://bizweb.dktcdn.net/100/318/332/files/header-ccd64abb-2a4e-4ca6-ac15-8796a7a334ad.png?v=1544001174118