Camera trọn gói là gì? Nên lắp đặt camera trọn gói không?

Lắp đặt camera trọn gói để quan sát an ninh đang là nhu cầu ngày một lớn của các khách hàng. Tuy nhiên, lắp đặt một bộ camera không chỉ đơn giản là có những chiếc camera mà kèm theo đó là những thiết bị, vật tư khác để phục vụ camera hoạt động và lưu trữ dữ liệu. 

Vì thế, bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết những thiết bị phục vụ cho một hệ thống camera.

 

Khi  lắp đặt camera trọn bộ thì bạn cần phải có:  

- Camera quan sát: dùng để ghi hình cho các địa điểm mà khách hàng mong muốn (số lượng camera cần theo nhu cầu sử dụng của khách hàng)

- Đầu ghi hình 4/8/16 kênh: Dùng để ghi lại những hình ảnh mà camera quan sát ghi lại cho phép bạn có thể phát lại trên các thiết bị khác như màn hình, máy tính ..

- Ổ lưu trữ dữ liệu: Dùng để lưu trữ những dữ liệu mà camera quan sát ghi lại

- Những phụ kiện đầy đủ gồm: Nguồn camera, Jack kết nối BNC, Jack AV kết nối với tivi, dây đi.

Khi nhu cần bạn ít bạn định mua 1 camera quan sát nhưng trên thực tế thì bạn chỉ mua camera không thì không thể sử dụng được mà bạn cần phải có gói camera trọn bộ để sử dụng được.

Những lợi ích khi bạn chọn gói camera trọn bộ:

- Tiết kiệm khi mua sắp camera trọn bộ.

- Bạn sẽ được hỗ trợ lắp đặt miễn phí khi chọn mua camera trọn bộ. Giảm ngay 150.000đ nếu quý khách tự lắp đặt (chúng tôi vẫn hỗ trợ trong trường hợp khách hàng yêu cầu).

- Bạn sẽ không phải lo lắng khi phải mua hoặc tìm kiếm từng bộ phận của camera. Có thể bạn sẽ bị chặt chém khi mua từng bộ phận (với những người không biết giá).

- Bạn có thể lắp thêm camera nếu bạn cần.

 

Mô hình hệ thống camera quan sát chung : 

- Hệ thống camera quan sát: được xây dựng dựa trên kết quả khảo sát thực tế từng địa điểm lắp đặt.

- Quý khách hàng yên tâm với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, hệ thống được triển khai hết sức đơn giản, gọn nhẹ mà không hề ảnh hưởng tới thiết kế tổng thể mỹ quan.

- Có thể dễ dàng kết nối xem và điều khiển trên Tivi hoặc màn hình máy vi tính thông qua cổng AV hoặc VGA.

-Trên máy vi tính quý khách nên xem và thiết lập bằng trình duyệt IE (Internet Explorer) để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt nhất.  

- Quý khách có thể quan sát thông qua thiết bị cầm tay SmartPhone hoặc laptop dù ở bất cứ nơi đâu chỉ cầm có kết nối 3G hoặc Wifi kết nối Internet.

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận