Chính Sách Thanh Toán

I- MUA HÀNG OFFLINE – PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT 

– Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực AVC.VN hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 10km tính từ trung tâm của hệ thống AVC.VN) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại AVC.VN

 – Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại: 0912.599.510 - 024 3200 1334 .Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

 – Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của AVC.VN ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho AVC.VN để được thông tin cụ thể hơn.

II – MUA HÀNG ONLINE – PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

 Khách hàng mua hàng online có thể lựa chọn các hình thức như sau:

 – Gọi điện để được tư vấn và đặt hàng online trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của AVC.VN qua số 0912.599.510 - 024.3200.1334

 – Khách hàng truy cập website: AVC.VN để mua hàng và hoàn thành thông tin đơn hàng.

 Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng hoặc trung tâm giao dịch của AVC.VN

1)Chuyển tiền/chuyển khoản: 

 – Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực nội thành (phạm vi giao hàng từ 10km đến 100km tính từ các trung tâm của AVC.VN và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

  •  Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết AVC.VN cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
  • Thông báo cho AVC.VN (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
  • Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng trực tuyến của AVC.VN theo số 0912.599.510 - 024.3200.1334 , để thông báo đã chuyển tiền.
  • Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, AVC.VN sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.
Danh sách so sánh
Messenger
Hotline
0912 599 510
zalo