Camera Wifi giá rẻ - model Ezviz CS-C1C 2MP 1080p

Camera Wifi giá rẻ - model Ezviz CS-C1C 2MP 1080p
Camera Wifi giá rẻ - model Ezviz CS-C1C 2MP 1080p
Nhà sản xuất EZVIZ
Mã sản phẩm

Camera wifi giá rẻ - model Ezviz CS-C1C 2MP 1080p là camera Ezviz chất lượng cao.

 

Camera Wifi Ezviz CS-C1C 2MP 1080p là sản phẩm camera kết nối qua mạng wifi với ống kính 2MP, khả năng thu/ phát hình đạt độ phân giải FullHD (1080p).

 

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Camera Wifi thông minh trong nhà C1C có 2 độ phân giải khác nhau cho khách hàng lựa chọn: C1C 720p và C1C 1080p.

 

Tầm nhìn siêu nét, ngay cả vào ban đêm

 

- Có được tầm nhìn ban đêm tốt hơn ở khoảng cách xa hơn với C1C và tận hưởng bảo vệ suốt ngày đêm. Đèn LED hồng ngoại tiên tiến cùng với cấu hình quang học được nâng cấp có nghĩa là ngay cả trong ánh sáng mờ, bạn vẫn có thể nhìn xa tới 12 mét.

 

 

Cảnh báo chuyển động

 

- Bạn sẽ có cảm giác luôn luôn có người canh gác tại nhà.  Với tính năng phát hiện chuyển động, C1C theo dõi trong nhà của bạn và ngay lập tức cảnh báo bạn trên thiết bị di động của bạn bằng hình ảnh được chụp khi có bất kỳ điều gì bất thường xảy ra. (Cảnh báo tức thì phải được kích hoạt bằng tay).

 

 

Quan sát mọi lúc mọi nơi

 

- Nói chuyện với những người thân yêu của bạn và ngăn chặn những người lạ không mong muốn - tất cả bằng cách sử dụng tính năng giao tiếp âm thanh hai chiều của C1C. Sử dụng Ứng dụng EZVIZ trên thiết bị di động của bạn, bạn có thể dễ dàng và thuận tiện tận hưởng liên lạc mọi lúc mọi nơi.

 

 

Dễ dàng sử dụng

 

- Chỉ cần đặt C1C trên kệ hoặc hít nó vào tường hoặc trần nhà. Sau khi lắp đặt, bạn có thể tự điều chỉnh vị trí của nó để theo dõi mọi nơi.

 

Nhiều giải pháp lưu trữ

 

- Lưu bản ghi của bạn với các giải pháp linh hoạt và an toàn. C1C đi kèm với khe cắm thẻ MicroSD tích hợp có thể lưu trữ tới 128GB hình ảnh được ghi lại. Bạn cũng có thể lưu hình ảnh của mình vào EZVIZ Cloud * để sao lưu bổ sung.

* Dịch vụ lưu trữ đám mây chỉ khả dụng ở một số thị trường nhất định. Vui lòng xác minh tính khả dụng trước khi thực hiện bất kỳ mua hàng.

 

 

Bảo mật trong tầm tay bạn

 

Với Ứng dụng EZVIZPhần mềm EZVIZ Studio, bạn có thể nắm bắt, lưu, bảo vệ và chia sẻ những gì có giá trị với bạn.