Hướng dẫn cài đặt và sử dụng khóa mật mã VN-8032 VNLOCK

Bài viết hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và sử dụng khóa mật mã VN-8032 VNLOCK để Quý khách hàng mua hàng từ xa vẫn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng khóa tại nhà.

 

Khóa mật mã VN-8032 VNLOCK

 

1. Cài đặt thẻ chủ (admin card)

 

Bước 1: Dùng hai ngón tay, cầm 2 cạnh của bề mặt giữa khóa nắp che ổ khóa cơ khí (vị trí nằm ngay dưới khu vực cảm ứng), gạt nắp ra và tra chìa khóa vào ổ.

 

Bước 2: Dùng chìa khoá cơ xoay hết cỡ theo chiều mở khoá, sau đó xoay thật nhanh 3 lần- 5 lần (lưu ý là xoay nhả liên tục và thật nhanh, nếu không được thì thực hiện lại), đèn xanh nhấp nháy liên tục, khi đó khoá đã được reset về tình trạng xuất xưởng. 

 

Lưu ý: Mật khẩu mặc của nhà sản xuất là 12345678.

 

Khi quên mật khẩu quản trị ta cũng có thể dùng cách này để khôi phục khóa về tình trạng xuất xưởng.

Nên cài đặt thẻ chủ (Thẻ nào đưa vào màn hình khóa đầu tiên khi khóa nhận dữ liệu đó là thẻ chủ, thẻ admin) trước khi lắp đặt để đỡ mất công cập nắp.

 

2. Thêm thẻ người dùng (user card)

 

Bước 1: Quẹt thẻ chủ vào khóa, nghe 1 tiếng bíp và 1 tiếng nhạc, tiếng mô-tơ xoay và đèn màu xanh nhấp nháy, sau đó quẹt thêm 1 lần nữa, nghe 1 tiếng bíp và đèn xanh nhấp nháy liên tục.

 

Bước 2: Đưa thẻ người dùng vào, nghe 2 tiếng bíp, là đã cài đặt thành công, đèn xanh vẫn nhấp nháy, cho tiếp thẻ người dùng khác (nếu có), nghe tiếp 2 tiếng bíp, đèn xanh vẫn nhấp nháy.

 

Bước 3: Nếu không cần thêm thẻ người dùng nữa thì chờ 4-5 giây có 2 tiếng bíp, đèn xanh tắt và mô-tơ kéo, đã hoàn tất cài đặt.

 

Khi mất thẻ quản trị hoặc thẻ người dùng, ta cũng có thể dùng theo cách 1 để khôi phục khóa về tình trạng xuất xưởng, khi đó sẽ vô hiệu các thẻ đã phát hành và các mật mã đã tạo, và tạo lại thẻ và mật mã từ đầu.

 

3. Thay đổi mật mã quản trị (admin password) mặc định ban đầu và thiết lập mật mã quản trị mới

 

Bước 1: Mật mã quản trị mặc định ban đầu của khóa là 12345678, dùng tay vuốt nhẹ vào màn hình để hiển thị các phím bấm, sau đó bấm 12345678#, nghe 1 tiếng bíp, tiếng mô-tơ xoay và đèn màu xanh nhấp nháy.

 

Bước 2: Bấm tiếp phím 1, nghe 2 tiếng bíp (một tiếng bíp ngắn và tiếng bíp dài) và đèn màu xanh nhấp nháy, nhập mật mã quản trị mới gồm 8 chữ số, sau đó bấm phím #, đèn màu xanh nhấp nháy, nghe 2 tiếng bíp (1 tiếng bíp ngắn và 1 tiếng bíp dài), nhập lại mật mã quản trị, sau đó bấm phím #, nghe 3 tiếng bíp (2 tiếng bíp ngắn và 1 tiếng bíp dài sau), màn hình tắt, đã cài đặt mật mã quản trị thành công.

 

4. Thêm mật mã người dùng (user password).

 

Bước 1: Dùng tay vuốt nhẹ vào màn hình để hiển thị các phím bấm, nhập mật mã quản trị (gồm 8 chữ số), sau đó bấm phím #, nghe 1 tiếng bíp, tiếng mô-tơ xoay và đèn màu xanh nhấp nháy.

 

Bước 2: Bấm tiếp phím 8, nghe 2 tiếng bíp (một tiếng bíp ngắn và tiếng bíp dài) và đèn màu xanh nhấp nháy, nhập mật mã người dùng (từ 6-8 chữ số) kết thúc bằng phím #, nghe 2 tiếng bíp (1 tiếng bíp ngắn, 1 tiếng bíp dài), đèn xanh nhấp nháy, nhập lại mật mã kết thúc bằng phím #, nghe 2 tiếng bíp dài, có nghĩa là đã cài đặt thành công.

 

5. Xóa mật mã người dùng

 

Bước 1: Dùng tay vuốt nhẹ vào màn hình để hiển thị các phím bấm, nhập mật mã quản trị (gồm 8 chữ số), kết thúc bằng bấm phím #, nghe 1 tiếng bíp, tiếng mô-tơ xoay và đèn màu xanh nhấp nháy.

 

Bước 2: Bấm tiếp phím 0#, nghe 3 tiếng bíp dài có nghĩa là đã xóa mật mã người dùng thành công (chỉ còn lại mật mã quản trị).

 

 

Tham khảo sản phẩm khóa mật mã VN-8031M VNLOCK tại đây.

 

Các sản phẩm khóa vân tay VNLOCK, khóa thẻ từ VNLOCK, khóa mật mã VNLOCK được phân phối chính hãng tại avc.vn

 

Quý khách có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm, xin vui lòng liên hệ đến hotline của chúng tôi: 024 32001 334/ 0912 599 510.

 

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận

    zalo