Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng khóa mật mã VN-8018 VNLOCK

Bài viết hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và sử dụng khóa mật mã VN-8018 VNLOCK để Quý khách hàng mua hàng từ xa vẫn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng khóa tại nhà.

 

Khóa mật mã VN-8018 VNLOCK

 

1. Thay đổi mật mã quản trị (admin password) mặc định ban đầu và thiết lập mật mã quản trị mới.

 

  Mật mã quản trị mặc định ban đầu của khóa là 12345678.

 

Bước 1: Dùng tay vuốt nhẹ vào màn hình để hiển thị các phím bấm, sau đó bấm 12345678#, nghe 2 tiếng bíp bíp sau đó là tiếng nhạc và tiếng mô-tơ xoay và đèn màu xanh nhấp nháy.

 

Bước 2: Bấm tiếp phím 1, nghe 2 tiếng bíp (một tiếng bíp ngắn và tiếng bíp dài) và đèn màu xanh nhấp nháy, nhập mật mã quản trị mới ( lần 1) gồm 8 chữ số, sau đó bấm phím #, nghe 2 tiếng bíp (1 tiếng bíp ngắn và 1 tiếng bíp dài), khi đó đèn màu xanh nhấp nháy nhanh, nhập lại mật mã quản trị mới ( lần 2), sau đó bấm phím #, nghe 3 tiếng bíp sau đó là tiếng mô tơ xoay – có nghĩa là đã cài đặt thành công.

 

 2. Thêm mật mã người dùng (user password)

 

Bước 1: Dùng tay vuốt nhẹ vào màn hình để hiển thị các phím bấm, nhập mật mã quản trị (gồm 8 chữ số) (mật đã đã cài đặt ở phần 1), sau đó bấm phím #, nghe 1 tiếng bíp, tiếng mô-tơ xoay và đèn màu xanh nhấp nháy.

 

Bước 2: Bấm tiếp phím 8, nghe 2 tiếng bíp (một tiếng bíp ngắn và tiếng bíp dài) và đèn màu xanh nhấp nháy, nhập mật mã người dùng (từ 6-8 chữ số) kết thúc bằng phím #, nghe 2 tiếng bíp (1 tiếng bíp ngắn, 1 tiếng bíp dài), đèn xanh nhấp nháy, nhập lại mật mã kết thúc bằng phím #, nghe 2 tiếng bíp dài, có nghĩa là đã cài đặt thành công.

 

 3. Xóa mật mã người dùng

 

Bước 1: Dùng tay vuốt nhẹ vào màn hình để hiển thị các phím bấm, nhập mật mã quản trị (gồm 8 chữ số), kết thúc bằng bấm phím #, nghe 1 tiếng bíp, tiếng mô-tơ xoay và đèn màu xanh nhấp nháy.

 

Bước 2: Bấm tiếp phím 0#, nghe 3 tiếng bíp dài có nghĩa là đã xóa mật mã người dùng thành công (chỉ còn lại mật mã quản trị).

 

4. Cài đặt thẻ từ chủ (admin card)

 

Bước 1: Dùng lưỡi dao mỏng (dao dọc giấy nhỏ) cậy vào cạnh của nắp che ổ khóa cơ khí (vị trí nằm ngay dưới tay khóa ), lấy nắp ra và tra chìa khóa vào ổ.

 

Bước 2: Dùng chìa khoá cơ xoay nhẹ theo chiều khoá cửa (chiều ngược kim đồng hồ, sau đó xoay nhanh 5 lần (lưu ý là xoay nhả liên tục, mỗi một lần xoay sẽ có 1 tiếng bíp, nếu không được thì thực hiện lại), đèn xanh nhấp nháy liên tục, sau đó sẽ có tiếng bíp dài khi đó khoá đã được reset về tình trạng xuất xưởng. Đương nhiên mật khẩu quản trị lúc đó sẽ là 12345678.

 

Bước 3: Dùng tay vuốt nhẹ vào màn hình để hiển thị các phím bấm, sau đó bấm 12345678#, nghe 2 tiếng bíp bíp sau đó là tiếng nhạc và tiếng mô-tơ xoay và đèn màu xanh nhấp nháy. Chờ cho đèn trên các phím tắt, có tiếng mô – tơ xoay thì đưa thẻ chủ vào (đưa lần 1), đèn xanh sẽ nhấp nháy kèm theo 3 tiếng bíp, đèn xanh sẽ tắt, đưa thẻ chủ vào lần 2, nghe tiếng nhạc kèm tiếng kéo cò có nghĩa là đã cài đặt thành công. 

 

( Lưu ý thẻ đầu tiên đưa vào chính là thẻ chủ - admin card).

Chú ý: - Khi quên mật khẩu quản trị hoặc muốn reset lại ổ khóa ta cũng có thể dùng cách này để khôi phục khóa về tình trạng xuất xưởng.

             - Nên cài đặt thẻ chủ (thẻ admin) trước khi lắp đặt để đỡ mất công cập nắp.

 

5. Thêm thẻ người dùng (user card)

 

Bước 1: Quẹt thẻ chủ vào khóa, nghe 1 tiếng bíp và 1 tiếng nhạc, tiếng mô-tơ xoay và đèn màu xanh nhấp nháy, chờ cho đèn xanh tắt, sau đó quẹt thêm 1 lần nữa, nghe 1 tiếng bíp và đèn xanh nhấp nháy liên tục.

 

Bước 2: Đưa thẻ người dùng vào, nghe 2 tiếng bíp, là đã cài đặt thành công, đèn xanh vẫn nhấp nháy, cho tiếp thẻ người dùng khác (nếu có), nghe tiếp 2 tiếng bíp, đèn xanh vẫn nhấp nháy.

 

Lưu ý: - Nếu không cần thêm thẻ người dùng nữa thì chờ 4-5 giây có 2 tiếng bíp, đèn xanh tắt và mô-tơ kéo, đã hoàn tất cài đặt.

             - Khi mất thẻ quản trị hoặc thẻ người dùng, ta cũng có thể dùng theo cách 1 để khôi phục khóa về tình trạng xuất xưởng, khi đó sẽ vô hiệu các thẻ đã phát hành và các mật mã đã tạo, và tạo lại thẻ và mật mã từ đầu.

 

6. Xóa thẻ người dùng (user card)

 

Bước 1: Dùng tay vuốt nhẹ vào màn hình để hiển thị các phím bấm, nhập mật mã quản trị (gồm 8 chữ số), kết thúc bằng bấm phím #, nghe 1 tiếng bíp, tiếng mô-tơ xoay và đèn màu xanh nhấp nháy.

 

Bước 2: Bấm tiếp phím 0#, nghe 3 tiếng bíp dài, chờ cho đèn xanh tắt ta quẹt  thẻ chủ vào khóa, nghe 1 tiếng bíp và 1 tiếng nhạc, tiếng mô-tơ xoay và đèn màu xanh nhấp nháy, chờ cho đèn xanh tắt  sau đó quẹt thẻ người dùng vào khi đó đèn đỏ nháy, có nghĩa là xóa thẻ người dùng thành công.

 

Tham khảo sản phẩm khóa mật mã VN-8018 VNLOCK tại đây.

 

Các sản phẩm khóa vân tay VNLOCK, khóa thẻ từ VNLOCK, khóa mật mã VNLOCK được phân phối chính hãng tại avc.vn

 

Quý khách có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm, xin vui lòng liên hệ đến hotline của chúng tôi: 024 32001 334/ 0912 599 510.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận

    zalo