AVC Hà Nội | Phân phối Máy chiếu EPSON, MAXHUB Chính hãng

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng quản lý khóa thông minh TT Lock

Thứ Hai, 24/02/2020
Nguyễn Thị Thúy Vinh

Năm 2019, thương hiệu khóa thông minh VNLOCK giới thiệu 2 mẫu sản phẩm có thể kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh là khóa vân tay 4 trong 1 VN-H31B và khóa mật mã 3 trong 1 VN-A13. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt, sử dụng và quản lý ứng dụng khóa TTLock là ứng dụng quản lý trực tiếp 2 sản phẩm trên.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng TTLock 

Dưới đây là các bước hướng dẫn để tải và cài đặt ứng dụng quản lý khóa thông minh TTLock:

1. Ứng dụng có mặt trên cả hai kho ứng dụng App Store (IOS) và CH Play (Android), bạn có thể tìm kiếm TTlock hoặc quét mã QR dưới đây.


 
Quét mã QR để tải ứng dụng TTLock

2. Đăng ký tài khoản mới (bằng số điện thoại hoặc email) hoặc đăng nhập bằng tài khoản hiện có.

3. Chạm vào màn hình khóa để sáng, nhấp vào "+ Thêm Khóa Khóa. Khóa gần đó sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại, Nhấp vào "+".

4. Đặt tên lại cho khóa. Sau khi đặt lại tên ấn “OK” sẽ hiện khóa đã được thêm thành công.

Lưu ý: Khóa và điện thoại được kết nối với nhau qua bluetooth, vì vậy, để đảm bảo quá trình thêm khóa thành công, điện thoại của bạn cần bật sẵn bluetooth.

Hướng dẫn quản lý khóa thông minh bằng ứng dụng TTLock

Quản lý khóa thông qua Bluetooth

Để quản lý khóa cửa bằng ứng dụng TTLock thông qua Bluetooth thì điện thoại của bạn và khóa cửa cần ở gần nhau trong phạm vi bán kính khoảng 5m. Sau khi kết nối thành công với khóa cửa, bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng TTLock  Nhấp vào biểu tượng "ổ khoá trên cùng" như hiển thị như hình dưới đây để mở khóa cửa nhà. 

Quản lý điều khiển từ xa (Tùy chọn) - Qua Wifi

Nếu bạn muốn mở khóa từ xa, bạn cần mua thêm phụ kiện đi kèm là Gateway. Phụ kiện này sẽ kết nối khóa cửa với điện thoại của bạn qua mạng wifi. Như vậy, bạn dù ở bất cứ đâu, chỉ cần có mạng là sẽ mở được cửa.

Sau khi xác nhận rằng điện thoại và khóa cửa của bạn được kết nối với cổng, hãy nhấp vào ""  để mở khóa. Bạn có thể mở khóa bất cứ nơi nào bạn có mạng. 

Phụ kiện Gateway đi kèm giúp kết nối điện thoại với khóa cửa qua Wifi

Hướng dẫn quản lý các tính năng trên ứng dụng TTLock:

1. Quản lý khóa thông minh VNLOCK: Nhấp vào "Sen eKey" như trong hình 2-1, bạn có thể gửi eKey cho những người dùng khác của TTlock để ủy quyền mở khóa người nhận phải tải xuống APP và đặt lại tài khoản) → Nhập tài khoản của người nhận TTlock, đặt tên và thời gian hiệu lực của eKey như trong hình 2-2 → Gửi → Tài khoản của người nhận có quyền mở khóa bluetooth.  

2. Quản lý tài khoản Admin: Nhấp vào "Seeting" như được hiển thị trong hình 2-1 → Xem Cơ bản → Mật mã quản trị viên như được hiển thị trong finger 2-3 → Mật mã đầu vào trên bàn phím của khóa → Cách # # để mở khóa.

3. Quản lý mật khẩu động: Nhấp vào "Generet Passcode" như được hiển thị trong ngón tay 2-1 → ngón tay 2-4. Bạn có thể đặt thời gian hiệu quả và số lượng mật khẩu hiệu quả → Tạo mật khẩu → Nhập mật khẩu để mở khóa.

Bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết cho bạn cách để cài đặt và sử dụng ứng dụng TTLock được cài đặt trên điện thoại để quản lý khóa cửa thông minh hiệu quả. Nếu bạn có thắc mắc gì về bài viết trên, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ để được tư vấn trực tiếp.

Viết bình luận của bạn

Danh mục tin tức

Tin liên quan

Epson ra mắt sản phẩm máy chiếu Laser 3LCD nhỏ nhất thế giới

Epson - Thương hiệu sản xuất máy chiếu và các phụ kiện máy chiếu uy tín hàng đầu trên thế giới vừa cho ra mắt mẫu máy chiếu mini EF-100W....

Cách sử dụng khóa tủ đồ điện tử

Khóa tủ đồ là bộ phận quan trọng ở các tủ đồ sử dụng tại nhiều trung tâm dịch vụ công cộng như: Trung tâm thương mại, phòng tập gym,...

Khóa cửa tích hợp trên điện thoại thông minh

Khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại là xu hướng mới tại Việt Nam, sử dụng phần mềm chuyên biệt trên chính điện thoại của chúng ta để quản...

Hướng dẫn lắp đặt màn chiếu điện nhanh chóng hiệu quả

Hiện nay, màn chiếu điện là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường dùng cho văn phòng, giảng dạy, giải trí,… Bên cạnh việc lựa chọn màn...

Màn hình tương tác thông minh - Lựa chọn hàng đầu của giáo dục

Công nghệ màn hình tương tác thông minh đang tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực giáo dục, mang đến một môi trường học tập sáng tạo và...

Danh sách so sánh
Messenger
Hotline
0912 599 510
zalo