HDMI không dây - Google Chromecast 3

HDMI không dây - Google Chromecast 3
HDMI không dây - Google Chromecast 3
HDMI không dây - Google Chromecast 3
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Khi kết nối dữ liệu từ các thiết bị ngoại vi như máy tính, điện thoại, máy tính bảng đến máy chiếu, đại đa số chúng ta vẫn đang dùng những dây kết nối truyền thống đã xuất hiện rất nhiều năm như dây HDMI, VGA...

Những loại dây kết nối này ngày càng bộc lộ nhiều nhược điểm như phải mang đi mang lại cồng kềnh, chỉ có thể kết nối từ một khoảng cách nhất định là chiều dài dây, các thiệt bị kết nối dùng dây chỉ có thể cố định ở một vị trí, chất lượng hình ảnh, âm thanh xuất ra phụ thuộc vào chất lượng dây nối, chân kết nối dễ hỏng nếu không khéo sử dụng...

Với những nhược điểm trên, công nghệ kết nối không dây ngày càng được phát triển để khắc phục những nhược điểm đó, vừa mang tính ưu việt vượt trội. 

Và sản phẩm HDMI không dây - Google Chomecast đã được ra đời nhằm thay thế cáp HDMI truyền thống trong việc kết nối từ điện thoại/máy tính đến các thiệt bị máy chiếu. Và Google Chomecast 3 là bản nâng cấp mới nhất của Google cho sản phẩm này.

 

Thông số sản phẩm Google Chomecast 3

 

 

  • Truyền hình ảnh, phim, nhạc qua WiFi.
  • Độ phân giải 1080p.
  • Kết nối Wi-Fi (802.11ac, 5Ghz).
  • Dây HDMI đính kèm.
  • Điều khiển từ iPhone, iPad, thiết bị Android.
  • Thiết kế tròn mới, cải tiến kiểu dáng và chức năng.
  • Thời gian truyền phát nhanh nhờ tính năng ”Fast Play”.
  • Hỗ trợ Google Assistant.

Các tính năng chính của Google Chomecast 3

Thiết kế thông minh, gọn nhẹ

Google Chromecast được thiết kế để có thể gắn ngay sau TV của bạn mà không tốn thêm diện tích trên bàn. Thực sự tiện lợi khi bạn dùng tivi treo tường. Trên đầu sợi cáp HDMI cũng được gắn kèm nam châm, giúp bạn có thể gập đôi thiết bị lại một cách gọn gàng để mang đi chơi, du lịch.

Kết nối đơn giản

 

Chỉ cần cắm Google Chomecast 3 vào công HDMI của máy chiếu/TV ta có thể nhận tín hiệu hình ảnh, âm thanh từ thiết bị nguồn như máy tính, điện thoại.

 

Hiệu suất mạnh mẽ cùng chất lượng hình ảnh vượt trội

Thiết bị Chromecast hỗ trợ chất lượng hình ảnh lên đến 1080FullHD cho trải nghiệm xem chất lượng cao. Bộ xử lý mạnh mẽ giúp thiết bị Google Chromecast phát nhanh nội dung giải trí của bạn với hiệu suất truyền đáng tin cậy.

 

Giải trí không giới hạn trên màn hình lớn

Bạn có thể xem trực tiếp sự kiện thể thao, nghe nhạc hay xem phim cùng các nội dung khác một cách nhanh chóng từ các ứng dụng cài sẵn như Netflix, Youtube, Pandora, HBO NOW hoặc truyền tải qua thiết bị Android hay iOS. Bạn cũng có thể truyền tải nội dung từ các website xem phim qua trình duyệt.

 

Tương thích với nhiều thiết bị:

Google Chomecast 3 được trang bị cổng kết nối hiện đại và đạt chuẩn, tương thích với hầu hết các thiết bị điện tử thông minh có trên thị trường: máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy tính. Ngoài ra, HDMI không dây M2 còn hỗ trợ tối ưu cho các hệ điều hành từ Windows, MacOs cho đến Android và IOS, mang đến sự tiện lợi tối ưu cho người sử dụng.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Xem chi tiết tại đây

 

Công ty TNHH AVC Hà Nội - Nhà phân phối máy chiếu chính hãng rất hân hạnh được mang lại dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng

Vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 091 259 9510/ 024 339 11 555

 

Vận chuyển

Nội thành Hà Nội: avc.vn miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000 đồng.

Ngoại thành và các tỉnh: Hỗ trợ vận chuyển qua nhà xe.