Hướng dẫn sử dụng ứng dụng quản lý khóa thông minh TT Lock

Năm 2019, thương hiệu khóa thông minh VNLOCK giới thiệu 2 mẫu sản phẩm có thể kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh là Khóa vân tay 4 trong 1 VN-H31B và Khóa mật mã 3 trong 1 VN-A13. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt, sử dụng và quản lý Ứng dụng khóa TTLock là ứng dụng quản lý trực tiếp 2 sản phẩm trên.

 

Xem thêm: Khóa Vân Tay VN-H31B điều khiển bằng điện thoại

 

Sản phẩm khóa Vân tay VN-H31B VNLOCK

1. Tải và cài đặt ứng dụng TT Lock

1) Điện thoại di động Android, vui lòng quét mã QR bên trái như trên.
2) Điện thoại di động Apple, vui lòng quét mã QR .
3) Bạn cũng có thể tìm kiếm TTLock trong cửa hàng APP để tải xuống.
4) Đăng ký tài khoản mới (số điện thoại hoặc email) hoặc đăng nhập bằng tài khoản hiện có.
5) Chạm vào màn hình khóa để sáng, nhấp vào "+ Thêm Khóa Khóa.
6) Khóa gần đó sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại, Nhấp vào "+".
7) Đặt tên lại cho khóa.
8) Khóa được thêm thành công.

Hình minh họa:

1: Đăng ký tài khoản bằng email, số điện thoại hoặc đăng nhập nếu đã có tài khoản.

 

2. Thêm thiết bị khóa của bạn vào ứng dụng.

Lưu ý: Khóa và điện thoại được kết nối với nhau qua bluetooth, vì vậy, để đảm bảo quá trình thêm khóa thành công, điện thoại của bạn cần bật sẵn bluetooth.

 

2. Quản lý khóa thông minh VNLOCK bằng ứng dụng TTLock

Quản lý khóa qua Bluetooth

Sau khi điện thoại di động và khóa cửa được kết nối, Nhấp vào biểu tượng "" như hiển thị như hình 2-1 để mở khóa. (Điện thoại nằm trong phạm vi 5 mét từ khóa cửa).

 

Quản lý điều khiển từ xa (Tùy chọn) - Qua Wifi

Nếu bạn muốn mở khóa từ xa, bạn cần mua thêm phụ kiện đi kèm là Gateway. Phụ kiện này sẽ kết nối khóa cửa với điện thoại của bạn qua mạng wifi. Như vậy, bạn dù ở bất cứ đâu, chỉ cần có mạng là sẽ mở được cửa.

Sau khi xác nhận rằng điện thoại và khóa cửa của bạn được kết nối với cổng, hãy nhấp vào "" như hiển thị như hình 2-1 để mở khóa. Bạn có thể mở khóa bất cứ nơi nào bạn có mạng. 

 

Phụ kiện Gateway để quản lý khóa thông minh VNLOCK qua mạng internet

 

Quản lý khóa thông minh VNLOCK 


Nhấp vào "" như trong hình 2-1, bạn có thể gửi eKey cho những người dùng khác của TTlock để ủy quyền mở khóa người nhận phải tải xuống APP và đặt lại tài khoản) → Nhập tài khoản của người nhận TTlock, đặt tên và thời gian hiệu lực của eKey như trong hình 2-2 → Gửi → Tài khoản của người nhận có quyền mở khóa bluetooth.

 

Quản lý tài khoản Admin

Nhấp vào "" như được hiển thị trong hình 2-1 → Xem Cơ bản → Mật mã quản trị viên như được hiển thị trong finger2-3 → Mật mã đầu vào trên bàn phím của khóa → Cách # # để mở khóa.

 

Quản lý mật khẩu động


Nhấp vào "" như được hiển thị trong ngón tay 2-1 → ngón tay 2-4 Bạn có thể đặt thời gian hiệu quả và số lượng mật khẩu hiệu quả → Tạo mật khẩu → Nhập mật khẩu để mở khóa.

 

 

3. Reset về tình trạng xuất xưởng

Mở nắp đậy của bảng mặt sau khóa cửa, nhấn và giữ nút "Reset" trên bảng mặt sau trong 5 giây, nhấn nút 000 # # và quá trình khởi tạo hoàn tất.

 

Phím Reset trên khóa cửa 

 

Khóa cửa thông minh VN-A31B và VN-A13 VNLOCK hiện đang được phân phối chính hãng tại Công ty TNHH AVC Hà Nội. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mua hàng: 0912.599.510 - 0344.921.365

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận

    zalo