AVC Hà Nội | Phân phối Máy chiếu EPSON, MAXHUB Chính hãng

AVC Hà Nội ghi dấu ấn tại triển lãm sản phẩm Xuân Đoàn Viên

Thứ Tư, 27/03/2024
Nguyễn Trung Sơn

Ngày 1/3/2024, tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội đã diễn ra sự kiện Xuân Đoàn Viên do Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội tổ chức. Cũng tại sự kiện này, công ty AVC đã chứng tỏ được sức hút và tầm nhìn của mình bằng các sản phẩm công nghệ tham gia triển lãm cực ấn tượng.

Ngày hội Kết nối Kinh doanh 2024 đã thực sự diễn ra đúng với ý nghĩa một “Ngày hội” cực kỳ sôi động và chất lượng với sáng kiến livestream đồng loạt từ các doanh nghiệp tham dự.

Với 63 gian hàng được trưng bày, gần 150 sản phẩm dịch vụ được trưng bày, 42 doanh nghiệp công bố chiết khấu tại sự kiện cho Hội viên của HanoiBA từ 5 – 50% giá trị sản phẩm và gần 400 lượt khách tham quan. Bên cạnh đó, có hơn 200 đơn hàng đã bán cùng nhiều các hợp tác, kết nối, quà tặng, thông tin đã được các doanh nghiệp trao nhận. Những con số này đã nói lên được sự thành công của ngày hội Kết nối này.

Gian hàng triển lãm sản phẩm của công ty AVC 

Khu trưng bày của AVC Hà Nội đã là điểm đến thu hút sự chú ý đặc biệt từ các khách tham quan. Với sự đa dạng trong sản phẩm và dịch vụ, đặc biệt là thiết bị họp trực tuyến, màn hình tương tác Maxhub và các sản phẩm máy chiếu đến từ thương hiệu Epson, AVC đã không chỉ giới thiệu các giải pháp công nghệ tiên tiến mà còn thể hiện cam kết của mình đối với sự sáng tạo và sự phát triển.

Đồng thời, sự giao lưu, kết nối với các thương hiệu khác cũng là một phần không thể thiếu tại sự kiện này. AVC Hà Nội đã  chứng tỏ tinh thần hợp tác, gắn kết cùng nhau để phát triển, thúc đẩy sự đổi mới và tạo nên cộng đồng doanh nghiệp mạnh mẽ.

Đại diện của AVC giao lưu kết nối cùng các đại diện của thương hiệu khác tại triển lãm 

Theo chia sẻ của đại diện từ AVC Hà Nội: “Chúng tôi tự hào về sự tham gia của mình tại Triển lãm Xuân Đoàn Viên. Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi có thể chia sẻ những giải pháp công nghệ tiên tiến, cũng như tạo ra một môi trường giao lưu, hợp tác với các đối tác và khách hàng tiềm năng.'"

AVC Hà Nội hy vọng sự thành công này sẽ là bước đệm quan trọng cho việc mở rộng tầm vóc và tăng cường mối quan hệ trong cộng đồng doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của AVC Hà Nội, vui lòng truy cập trang web chính thức hoặc liên hệ trực tiếp qua thông tin sau.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AVC HÀ NỘI

  • Địa chỉ: Số 222/304 Đường Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, HN
  • Liên hệ tư vấn: 0243 200 1334 - 0912.599.510
  • Wesite: avc.vn

Viết bình luận của bạn

Danh mục tin tức

Tin liên quan

Khóa cửa tích hợp trên điện thoại thông minh

Khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại là xu hướng mới tại Việt Nam, sử dụng phần mềm chuyên biệt trên chính điện thoại của chúng ta để quản...

Hướng dẫn lắp đặt màn chiếu điện nhanh chóng hiệu quả

Hiện nay, màn chiếu điện là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường dùng cho văn phòng, giảng dạy, giải trí,… Bên cạnh việc lựa chọn màn...

Màn hình tương tác thông minh - Lựa chọn hàng đầu của giáo dục

Công nghệ màn hình tương tác thông minh đang tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực giáo dục, mang đến một môi trường học tập sáng tạo và...

AVC Hà Nội ghi dấu ấn tại triển lãm sản phẩm Xuân Đoàn Viên

Ngày 1/3/2024, tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội đã diễn ra sự kiện Xuân Đoàn Viên do Hội Doanh...

Máy chiếu xem bóng đá - Tại sao nên lựa chọn thương hiệu Epson?

Trong mùa giải bóng đá đang sôi động trên khắp thế giới, việc có một màn hình lớn, chất lượng để tận hưởng các trận đấu là điều không nên...

Danh sách so sánh
Messenger
Hotline
0912 599 510
zalo