Lắp đặt máy chiếu, màn chiếu Optoma tại trường tiểu học Nam Trung Yên, hà Nội

Trung tuần tháng 9 vừa qua, công ty TNHH AVC Hà Nội đã tiến hành lắp đặt máy chiếu Optoma, màn chiếu tại trường tiểu học Nam Trung Yên, Hà Nội. Bộ máy chiếu giá rẻ chuyên dùng trình chiếu văn bản, Word, Excel, Powerpoint, hình ảnh giảng dạy.

Với nhu cầu lắp đặt một phòng chiếu chuyên nghiệp phục vụ cho nhu cầu giảng dạy năm học mới 2020, Trường tiểu học Nam Trung Yên đã liên hệ chúng tôi để được tư vấn. Nhu cầu chính là giảng dạy tại phòng học diện tích khoảng 50m2, trình chiếu văn bản, hình ảnh là chính. Tường thường sử dụng màn chiếu 100 inch, loại màn chiếu treo cố định trên tường.

Sau khi khảo sát không gian phòng học của trường thông qua hình ảnh gửi về, AVC Hà Nội đã tư vấn cho trường lắp đặt bộ máy chiếu Optoma PS368 và màn chiếu treo tường kéo tay 100 inch. 

 

 

 

Hình ảnh hoàn thiện màn chiếu do các kỹ thuật viên công ty TNHH AVC Hà Nội thực hiện.

Optoma PS368 máy chiếu dùng dạy học chất lượng cao

Máy chiếu Optoma PS368 là một trong những sản phẩm máy chiếu dùng cho lớp học được ưa chuộng nhất hiện nay. Chất lượng hình ảnh chiếu sáng và rõ giúp cho các em học sinh rất dễ dàng theo dõi bài giảng. Máy được trang bị nhiều cổng kết nối với máy tính, giúp cho giáo viên dễ dàng kết nối và có nhiều lựa chọn khi sử dụng.

Một trong những điểm mạnh của PS368 là máy phát triển dựa trên công nghệ DLP có độ bền rất cao. Máy có thể chạy liên tục, phục vụ tốt cho nhu cầu giảng dạy thường xuyên. Khi hoạt động máy cũng không tạo ra tiếng ồn, rất phù hợp cho môi trường giáo dục.

Máy chiếu Optoma PS368

 

Màn chiếu treo tường 100 inch

 

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận

    zalo