Lắp đặt trọn bộ máy chiếu, màn chiếu cho phòng chiếu phim tại gia

Tháng 10/2021 chúng tôi đã tiến hành tư vấn và lắp đặt trọn bộ bộ máy chiếu, màn chiếu chuyên dụng  cho khách hàng có nhu cầu cần lắp đặt máy chiếu cho phòng chiếu phim tại gia tại Hà Nội.

Thiết bị triển khai cho gồm có:

Máy chiếu BenQ TH585 4K

Tổng quan về máy chiếu Máy chiếu SONY VPL CH375

Thiết kế: 

Máy chiếu BenQ TH585 4K có thiết kế với ngoại hình đẹp, sang trọng với màu trắng tôn lên vẻ hiện đại cho phòng chiếu phim tại gia của bạn. 

Thân vỏ máy chiếu được cấu tạo từ nhựa cao cấp chất lượng cao mang đến khá năng chống va đập và bền bỉ theo thời gian dài hơn. Lớp sơn phủ trắng toàn thân máy giúp máy chiếu này trở nên tinh tế và hiện đại hơn. Phù hợp cho bạn lắp đặt để bàn hay treo trần đều cho thẩm mỹ cao.

Cấu hình: 

Máy chiếu BenQ TH585 4K  được trang bị công nghệ 3LCD cùng độ phân giải ấn tượng 4K, cùng một loạt công nghệ trình chiếu đi kèm nhằm gia tăng tối đa trải nghiệm thỏa mãn cho khách hàng khi xem phim cho hình ảnh chiếu ra luôn đẹp, sắc nét. 

Khả năng kết nối đa dạng:

Máy chiếu SONY VPL CH375 rất đang năng trong việc kết nối với các thiết bị khác. Bạn có thể nhanh chóng kết nối với các thiết bị đa phương tiện như PC, laptop, android box, HD-play, DVD, K+…Thông qua các cổng kết nối như HDMI, VGA,…Mang đến sự tiện lợi và đa dạng cho nhiều phù hợp

 

Hình ảnh lắp đặt thực tế thiết bị

 

Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi

- Liên hệ tư vấn sản phẩm, dịch vụ máy chiếu trọn gói: 0912.599.510

- Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại AVC Hà Nội

- Địa chỉ: Nhà liền kề CH31, Vinaconex 7, 136 Hồ Tùng Mậu

 

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận

    zalo