Máy Chiếu Laser Epson EB-L200F

Máy Chiếu Laser Epson EB-L200F
Máy Chiếu Laser Epson EB-L200F
Máy Chiếu Laser Epson EB-L200F
Nhà sản xuất EPSON
Mã sản phẩm
 • Công nghệ: 3LCD
 • Cường độ sáng trắng: 4,500 Lumens.
 • Cường độ sáng màu: 4,500 Lumens.
 • Độ phân giải thực: Full HD
 • Độ tương phản: 2,500.000:1
 • Bóng đèn chiếu Laser Diode, tuổi thọ 30,000 giờ (ECO)
 • Kết nối: HDMI x2, LAN RJ45, VGA in x2,VGA out, Video in, Audio in x3, Audio out, RS-232, USB-A, USB-B 
 • Wireless: (tùy chọn ELPAP11) 
 • Loa âm thanh : 16W
 • Chiếu lệch góc: ±30 độ dọc và ±30 độ ngang
 • Trình chiếu và quản lý hệ thống máy chiếu qua mạng LAN
 • Xuất xứ : Philippines 

Máy chiếu Epson EB-L200F là sản phẩm máy chiếu laser nhỏ gọn, giá cả phải chăng mang lại hiệu suất mạnh mẽ cho các ứng dụng giáo dục và kinh doanh. Sản phẩm có cường độ sáng 4500 lumen và độ phân giải  Full HD, đồng thời có thể phóng ra màn chiếu lên đến 500 inch. Với công nghệ laser đột phá, Epson EB-L200F có thể chiếu lên đến 30.000 giờ hầu như không cần bảo trì (điều kiện ECO) . Ngoài ra, sản phẩm có tùy chọn kết nối wireless (sử dụng USB Wireless LAN ELPAP11) có thể kết nối wifi không dây, nâng cao khả năng kết nối với các thiết bị ngoại vi. 

Thông số kỹ thuật máy chiếu laser Epson EB L200F

 • Công nghệ: 3LCD
 • Cường độ sáng trắng : 4,500 Lumens.
 • Cường độ sáng màu : 4,500 Lumens.
 • Độ phân giải thực: Full HD
 • Độ tương phản: 2,500.000:1
 • Bóng đèn chiếu Laser Diode, tuổi thọ 30,000 giờ (ECO)
 • Kết nối: HDMI x2, LAN RJ45, VGA in x2,VGA out, Video in, Audio in x3, Audio out, RS-232, USB-A, USB-B 
 • Wireless: (tùy chọn ELPAP11) 
 • Loa âm thanh : 16W
 • Chiếu lệch góc: ±30 độ dọc và ±30 độ ngang
 • Trình chiếu và quản lý hệ thống máy chiếu qua mạng LAN
 • Xuất xứ : Philippines 

                                         Sản phẩm máy chiếu Epson Epson EB-L200F

 

Tính năng chính máy chiếu laser Epson EB-L200F

Nguồn sáng laser cải tiến

Ánh sáng xanh từ laser được chiếu thông qua bộ tách chùm tia, chia ánh sáng thành 2 chùm tia. Một chùm được phản ánh bởi bánh xe phosphor, thay đổi thành màu vàng, trong khi đó chùm tia còn lại vẫn giữ màu xanh. Cả 2 chùm tia sau đó được tái hợp thành màu trắng và tách riêng thành màu đỏ, xanh lá và xanh dương thông qua gương lưỡng sắc. Mỗi một trong 3 màu chạy qua tấm LCD, cho ra hình ảnh riêng biệt, được truyền qua lăng kính và phối hợp thành hình ảnh đầy đủ màu sắc.

Tấm LCD vô cơ và bánh xe phosphor cho độ tin cậy vượt trội

Được làm bởi vật liệu vô cơ, bánh xe phosphor được phát triển hoàn toàn mới của Epson để xuất ánh sáng cao và kháng nhiệt cung cấp độ tin cậy xuất sắc. Bằng cách kết hợp với các tấm LCD vô cơ, chúng tôi tạo ra máy chiếu laser trình chiếu hình ảnh sáng, sống động trong thời gian cực kì dài.

Tính năng phản chiếu màn hình Miracast

Máy chiếu laser Epsson EB-L200F được hỗ trợ chức năng phản chiếu màn hình Miracast. Máy có thể chiếu trực tiếp màn hình trên thiết bị thông minh (chỉ dành cho hệ điều hành Android) và máy tính hệ điều hành Windows 10 mà không cần bất kỳ dây cáp nào để truyền tín hiệu độ nét cao.

Máy chiếu laser Epson Epson EB-L200F

 

Tùy chọn kết nối wireless (sử dụng USB Wireless LAN ELPAP11)

Máy chiếu laser Epsson EB-L200F có thể kết nối Wifi không dây (sử dụng USB Wireless LAN ELPAP11). Các thiết bị di động Android/iphone/ Ipad sẽ kết nối không dây qua Miracast. Các thiết bị laptop Window sử dụng chip intel sẽ kết nối qua WIDI

 

Sử dụng lên đến 30,000 giờ chiếu (ECO) - 20,000 giờ (điều kiện thường) không bảo trì.

Được cấu tạo với các tấm LCD vô cơ và bánh xe phosphor vô cơ, nguồn sáng laser được thiết kế hoàn toàn mới cung cấp đến 30,000 giờ sử dụng (trong điều kiện chiếu ECO tiết kiệm điện) hoặc 20,000 giờ chiếu (điều kiện thường) mà không cần bảo trì. Với các bộ lọc tĩnh điện tiên tiến với tuổi thọ lâu dài, bạn có thể yên tâm trong việc sử dụng những máy chiếu laser đáng tin cậy này.

*Thời gian xấp xỉ cho đến khi độ sáng giảm xuống 50% từ lần sử dụng đầu tiên. Đo lường bởi kiểm tra tăng tốc với thời gian giả định 0.04 – 0.20mg/m3 của hạt vật chất. Thời gian phụ thuộc vào các điều kiện sử dụng và môi trường.


Độ phân giải FullHD - đảm biểu trình chiếu sắc nét trong phòng họp

Với độ phân giải thật Full HD (1920x1080p), bạn có thể tận hưởng trình chiếu sắc nét, rõ ràng của video chuẩn HD (1920x1080 pixels) hình ảnh đến chi tiết thấp nhát thậm chí khi trình chiếu ở màn hình lớn cho trải nghiệm xem động đáng kinh ngạc.


Công nghệ độ phân giải cao

Công nghệ độ phân giải cao của Epson cung cấp hình ảnh sắc nét ngay cả khi trình chiếu nội dung có độ phân giải thấp lên màn hình lớn. Và với dữ liệu hình ảnh được xử lí theo từng khung hình, thậm chí sắc nét ngay cả với chuyển động nhanh.

Hiệu chỉnh màu sắc

Với chức năng hiệu chỉnh màu sắc, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa, độ sáng cho mỗi thành phần của RGBCMY để phù hợp với ưu tiên của bạn.

Thêm khung hình

Tận hưởng các bản phát lại rõ ràng hơn, sắc nét hơn ngay cả với các đối tượng chuyển động nhanh với Công nghệ thêm khung hình của Epson. Chức năng độc đáo này hiệu quả loại trừ chuyển động mờ bằng cách chèn thêm các khung hình ngay lập tức giữa các hình ảnh để tạo ra sự chuyển đổi hình ảnh mượt mà hơn.

Ống kính mạnh mẽ với động cơ bước đệm

Ống kính mạnh mẽ với động cơ bước đệm đề xuất những khả năng không giới hạn trong việc lắp đặt máy chiếu. Bao phủ với hàng loạt góc cạnh, sự thay đổi ống kính có động cơ cho bạn sự linh hoạt hoàn hảo khi thiết lập máy chiếu. Động cơ bước đệm được chấp nhận hoàn toàn mới này giúp bạn có những điều chỉnh chính xác khi sử dụng cảnh phối màu, xếp chồng và các kĩ thuật khác. Sự điều chỉnh có thể được thực hiện thông qua điều khiển hoặc thông qua mạng, nâng cao khả năng sử dụng ngay cả đối với máy chiếu gắn trần.

Bộ nhớ vị trí ống kính

Với khả năng lưu trữ lên đến 10 thiết lập cho bộ nhớ máy chiếu, bao gồm vị trí thay đổi, lấy nét và kích thước trình chiếu, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng điều chỉnh máy chiếu theo tỉ lệ của nội dung đơn giản bằng cách sử dụng điều khiển hoặc lệnh điều khiển.

Phối cạnh nâng cao

Điều chỉnh phối cảnh một cách chính xác để phối hợp nhiều cạnh cho cái nhìn liền mạch, thống nhất. Chức năng này cho phép bạn điều chỉnh vị trí bắt đầu và độ rộng cạnh để phối cũng như khu vực có mức độ đen để phối. Nó cũng ngăn chặn những nội dung chính không bị chồng chéo. Bí quyết là bạn có thể giảm kích thước vùng chồng chéo để giảm thời gian kết hợp nhiều hình ảnh.

Tự động chia tỉ lệ

Chức năng cải tiến này đơn giản việc chia tỉ lệ những hình ảnh phức tạp từ đa máy chiếu vì vậy bạn có thể làm nó một cách dễ dàng. Chỉ cần chọn bố cục màn hình từ menu thiết lập và máy chiếu tự động cài đặt vùng lát, tỉ lệ và vị trí cạnh pha trộn.

 

 

Bảo hành

Máy chiếu laser Epson được bảo hành : 36 tháng cho thân máy, hoặc 12000 giờ bóng đèn chiếu (tùy điều kiện nào đến trước).

http://avc.vn - Nhà phân phối máy chiếu chính hãng rất hân hạnh được mang lại dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng

Vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 091 259 9510/ 024 339 11 555

 

Vận chuyển

Nội thành Hà Nội: avc.vn miễn phí vận chuyển.

Ngoại thành và các tỉnh: Hỗ trợ giao qua nhà xe