Máy Chiếu Laser Epson EB-L630U

Máy Chiếu Laser Epson EB-L630U
Máy Chiếu Laser Epson EB-L630U
Máy Chiếu Laser Epson EB-L630U
Nhà sản xuất EPSON
Mã sản phẩm
 • Công nghệ: 3LCD
 • Cường độ sáng màu: 6,200 Lumens
 • Cường độ sáng màu: 6,200 Lumens
 • Độ phân giải thực: WUXGA (1920x1200)
 • Độ tương phản: 2,500.000:1
 • Laser Diode, tuổi thọ 30,000 giờ (ECO)
 • Wireless: (tùy chọn ELPAP11) 
 • Tích hợp Công nghệ không dây Intel WIDI/Miracast
 • Loa âm thanh : 10W
 • Trình chiếu và quản lý hệ thống máy chiếu qua mạng LAN
 • Trình chiếu 360° không hạn chế không gian
 • Xuất xứ: Philippines

Máy chiếu Laser Epson EB-L630U có thiết kế nhỏ gọn nhưng mang lại hiệu suất mạnh mẽ khi trình chiếu trong lĩnh vực giáo dục và kinh doanh. Sản phẩm có cường độ sáng 6200 Ansi lumen và độ phân giải WUXGA (1920 x1200 pixcel). Với công nghệ laser đột phá, Epson EB-L730U có thể chiếu lên đến 30.000 giờ hầu như không cần bảo trì cùng tính năng zoom lên đến 1,6x. Ngoài ra, sản phẩm có tùy chọn kết nối wireless (sử dụng USB Wireless LAN ELPAP11), Tích hợp Công nghệ không dây Intel WIDI/Miracast.

 

Thông số kỹ thuật máy chiếu laser Epson EB L630U

Thương hiệu: Epson
Model: EB-L630U
Công nghệ: Công nghệ 3LCD
Nguồn đèn: Laser
Độ sáng: 6.200 Ansi Lumens
Độ phân giải thực: Full HD, WUXGA
Độ tương phản: 2.500.000:1
Tuổi thọ bóng đèn: 20.000 giờ
Kích thước chiếu: 50 - 500 inches
Tỷ lệ khung hình: 16:10
Chỉnh lệch hình: ± 30° (thủ công theo chiều dọc và ngang)
Loa: 10W
Công suất bóng đèn: 358W
Cổng kết nối: HDMI x2, VGA in x2, VGA out, Composite, RJ45, USB-A, USB-B RS-232C, 3.5mm jack
Tiêu hao năng lượng: 258W
Độ ồn: 27dB
Kích thước: 439‎ x 304 x 122 mm
Trọng lượng: 8.4kg
Bảo hành: Chính hãng Epson
Thời gian bảo hành: 3 năm

 

 

                                                     Sản phẩm máy chiếu Epson Epson EB-L630U

 

Tính năng chính máy chiếu laser Epson EB L630U

Nguồn sáng laser cải tiến

Ánh sáng xanh từ laser được chiếu thông qua bộ tách chùm tia, chia ánh sáng thành 2 chùm tia. Một chùm được phản ánh bởi bánh xe phosphor, thay đổi thành màu vàng, trong khi đó chùm tia còn lại vẫn giữ màu xanh. Cả 2 chùm tia sau đó được tái hợp thành màu trắng và tách riêng thành màu đỏ, xanh lá và xanh dương thông qua gương lưỡng sắc. Mỗi một trong 3 màu chạy qua tấm LCD, cho ra hình ảnh riêng biệt, được truyền qua lăng kính và phối hợp thành hình ảnh đầy đủ màu sắc.

 

Tấm LCD vô cơ và bánh xe phosphor cho độ tin cậy vượt trội

Được làm bởi vật liệu vô cơ, bánh xe phosphor được phát triển hoàn toàn mới của Epson để xuất ánh sáng cao và kháng nhiệt cung cấp độ tin cậy xuất sắc. Bằng cách kết hợp với các tấm LCD vô cơ, chúng tôi tạo ra máy chiếu laser trình chiếu hình ảnh sáng, sống động trong thời gian cực kì dài.

Tính năng chia đôi màn hình

Máy chiếu laser Epsson EB-L630U hỗ trợ chia nhỏ lên đến 4 màn hình. Kết nối đồng thời 4 thiết bị để chia sẻ màn hình và chia sẻ thông tin tốt hơn trong những cuộc họp cần nhiều màn hình một lúc.

 

Máy chiếu laser Epson EB-L730U 

 

Tùy chọn kết nối wireless (sử dụng USB Wireless LAN ELPAP11), và tích hợp Công nghệ không dây Intel WIDI/Miracast.

Máy chiếu laser Epsson EB-L630U có thể kết nối Wifi không dây (sử dụng USB Wireless LAN ELPAP11) hoặc kết nối không dây trực tiếp với thiết bị ngoại vi qua công nghệ không dây Intel WIDI/Miracast. Các thiết bị di động Android/iphone/ Ipad sẽ kết nối không dây qua Miracast. Các thiết bị laptop Window sử dụng chip intel sẽ kết nối qua WIDI

 

 

Sử dụng lên đến 30,000 giờ chiếu (ECO) - 20,000 giờ (điều kiện thường) không bảo trì.

Được cấu tạo với các tấm LCD vô cơ và bánh xe phosphor vô cơ, nguồn sáng laser được thiết kế hoàn toàn mới cung cấp đến 30,000 giờ sử dụng (trong điều kiện chiếu ECO tiết kiệm điện) hoặc 20,000 giờ chiếu (điều kiện thường) mà không cần bảo trì. Với các bộ lọc tĩnh điện tiên tiến với tuổi thọ lâu dài, bạn có thể yên tâm trong việc sử dụng những máy chiếu laser đáng tin cậy này.

*Thời gian xấp xỉ cho đến khi độ sáng giảm xuống 50% từ lần sử dụng đầu tiên. Đo lường bởi kiểm tra tăng tốc với thời gian giả định 0.04 – 0.20mg/m3 của hạt vật chất. Thời gian phụ thuộc vào các điều kiện sử dụng và môi trường.


Độ phân giải hơn cả chuẩn HD – WUXGA

Với độ phân giải WUXGA (1920x1200 pixels), bạn có thể tận hưởng trình chiếu sắc nét, rõ ràng của video chuẩn HD (1920x10800 pixels) hình ảnh đến chi tiết thấp nhát thậm chí khi trình chiếu ở màn hình lớn cho trải nghiệm xem động đáng kinh ngạc.

Công nghệ độ phân giải cao

Công nghệ độ phân giải cao của Epson cung cấp hình ảnh sắc nét ngay cả khi trình chiếu nội dung có độ phân giải thấp lên màn hình lớn. Và với dữ liệu hình ảnh được xử lí theo từng khung hình, thậm chí sắc nét ngay cả với chuyển động nhanh.

Hiệu chỉnh màu sắc

Với chức năng hiệu chỉnh màu sắc, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa, độ sáng cho mỗi thành phần của RGBCMY để phù hợp với ưu tiên của bạn.

Thêm khung hình

Tận hưởng các bản phát lại rõ ràng hơn, sắc nét hơn ngay cả với các đối tượng chuyển động nhanh với Công nghệ thêm khung hình của Epson. Chức năng độc đáo này hiệu quả loại trừ chuyển động mờ bằng cách chèn thêm các khung hình ngay lập tức giữa các hình ảnh để tạo ra sự chuyển đổi hình ảnh mượt mà hơn.

Bộ nhớ vị trí ống kính

Với khả năng lưu trữ lên đến 10 thiết lập cho bộ nhớ máy chiếu, bao gồm vị trí thay đổi, lấy nét và kích thước trình chiếu, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng điều chỉnh máy chiếu theo tỉ lệ của nội dung đơn giản bằng cách sử dụng điều khiển hoặc lệnh điều khiển.


Tự động chia tỉ lệ

Chức năng cải tiến này đơn giản việc chia tỉ lệ những hình ảnh phức tạp từ đa máy chiếu vì vậy bạn có thể làm nó một cách dễ dàng. Chỉ cần chọn bố cục màn hình từ menu thiết lập và máy chiếu tự động cài đặt vùng lát, tỉ lệ và vị trí cạnh pha trộn.

Bảo hành

Máy chiếu Epson EB 2025 được bảo hành : 24 tháng cho thân máy, 1000 giờ hoặc 6 tháng cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước).

http://avc.vn - Nhà phân phối máy chiếu chính hãng rất hân hạnh được mang lại dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng

Vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 091 259 9510/ 024 339 11 555

 

Vận chuyển

Nội thành Hà Nội: avc.vn miễn phí vận chuyển.

Ngoại thành và các tỉnh: Hỗ trợ giao qua nhà xe