Máy Chiếu Laser Epson EB-PU2216B 16000 Lumens, WUXGA

Máy Chiếu Laser Epson EB-PU2216B 16000 Lumens, WUXGA
Máy Chiếu Laser Epson EB-PU2216B 16000 Lumens, WUXGA
Máy Chiếu Laser Epson EB-PU2216B 16000 Lumens, WUXGA
Máy Chiếu Laser Epson EB-PU2216B 16000 Lumens, WUXGA
Nhà sản xuất EPSON
Mã sản phẩm

Epson EB-PU2216B là sản phẩm máy chiếu laser chuyên dụng dành cho các hội trường lớn và cực lớn hay mục đích chuyên dụng như trình chiếu sân khấu lớn, trình chiếu 3D mapping... với những tính năng độc quyền hỗ trợ như Epson Projector Professional Tool, chức năng Multi Projection. Sản phẩm có cường độ sáng 16000 Ansi lumens và độ phân giải thực WUXGA cùng tính năng trình chiếu tăng cường 4K. Epson EB-PU2216B có thể tùy chọn sử dụng ống kính dời của Epson để phù hợp với các điều kiện trình chiếu khác nhau.

 

Thông số kỹ thuật máy chiếu laser Epson EB-PU2216B

 

Máy chiếu laser Epson EB-PU2216B

 

 • Thương hiệu: Epson
 • Model: EB-PU2216B
 • Công nghệ: Công nghệ 3LCD
 • Nguồn đèn: Laser
 • Độ sáng: 16.000 Ansi Lumens
 • Độ phân giải thực: Full HD, WUXGA
 • Độ phân giải nâng cao: 4K
 • Độ tương phản: 2.500.000:1
 • Tuổi thọ bóng đèn: 20.000 giờ
 • Kích thước chiếu: 60 - 1.000 inches
 • Tỷ lệ khung hình: 16:10
 • Chỉnh lệch hình: ±45° (theo chiều dọc); ±30° (theo chiều ngang)
 • Tiêu hao năng lượng: 773W
 • Độ ồn: 34dB
 • Kích thước: 586‎ x 492 x 218 mm
 • Trọng lượng: 24.2kg
 • Bảo hành: Chính hãng Epson
 • Thời gian bảo hành: 3 năm

Óng kính rời Zoom Lens Epson ELPLM08 (Tùy chọn thêm)

 • Tỷ lệ thu phóng: 1,0 - 1,6 lần
 • Tỷ lệ ném (4.3): 1.47 - 2.38
 • Tỷ lệ ném (16:10): 1.44 - 2.32

 

Tính năng chính của máy chiếu laser Epson EB-PU12216B

Cấu hình Laser mới và đột phá 4 trong 1

Với công nghệ Laser mới này, máy chiếu Laser Epson EB-PU2216B có thể trình chiếu với độ sáng 16000 Ansi Lumens cho cả ánh sáng màu và ánh sáng trắng trong một khung máy nhỏ gọn. Nhờ đó, máy chiếu có thể được dễ dàng lắp đặt, ít gây chú ý cũng như di chuyển linh hoạt hơn.
 

 Hình ảnh minh họa công nghệ đèn chiếu laser trên máy chiếu laser Epson

 

Chức năng Multi Projection cho phép xếp chồng tạo hình ảnh cực lớn

Tính năng Multi Projection cho phép xếp chồng và tạo hình ảnh cực lớn bằng cách liên kết nhiều máy chiếu Epson EB-PU2216B với nhau. Điều này cho phép tùy chỉnh độ sáng, màu sắc và vị trí của các khu vực chồng chéo để tạo ra một màn hình đẹp và liền mạch, giảm thiểu nhiễu màn hình và duy trì sự kiểm soát. Tính năng này phù hợp cho nhiều giải pháp lắp đặt máy chiếu khác nhau và phù hợp cho các sự kiện như phòng hội nghị, buổi hòa nhạc và các sự kiện trực tiếp có lượng khán giả lớn. Với máy chiếu Epson EB-PU2216B, đảm bảo rằng tất cả người xem có thể xem toàn bộ nội dung truyền tải thông qua màn hình lớn và chất lượng cao được tạo ra bởi tính năng này.

 

 

Khả năng dịch chuyển ống kính bằng động cơ

Epson đặt mục tiêu là duy trì chất lượng hình ảnh ở mọi góc nhìn. Để đạt được mục tiêu này, Epson đã sử dụng ống kính có động cơ dịch chuyển, cho phép dịch chuyển ống kính trong phạm vi rộng, tạo ra nhiều lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Máy chiếu Epson EB-PU2216B sử dụng động cơ bước mới, cho phép dịch chuyển theo chiều ngang +/-30% và dọc +/-30%, mang đến khả năng điều chỉnh độ chính xác cao trong việc ghép lề, phối chiếu và sử dụng các kỹ thuật trình chiếu khác, đồng thời giữ cho độ phân giải 4K luôn sắc nét. Với tính năng này, người dùng có thể lắp đặt máy chiếu ở mọi vị trí trên trần nhà hoặc bàn, và trình chiếu lên tường, góc rộng hay bề mặt không phẳng, chỉ cần thực hiện các điều chỉnh bằng điều khiển từ xa hoặc qua mạng để tận hưởng hình ảnh 4K trung thực và sắc nét.

 

Tuỳ chọn gắn thêm máy ảnh PixAlign cung cấp quyền truy cập vào các tính năng mạnh mẽ

Máy chiếu Epson EB-PU2216B có thể được kết nối với máy ảnh PixAlign, một thiết bị nhỏ gọn tương thích với ống kính ném cực ngắn của máy chiếu, giúp truy cập vào các tính năng mạnh mẽ. Người dùng có thể tự động hiệu chỉnh màu sắc và hiệu chỉnh hình học linh hoạt để ghép chồng hình ảnh từ hai máy chiếu Epson EB-PU2213B khác nhau để tăng độ sáng, mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm bên ngoài nào, giảm thiểu chi phí đầu tư vào các thiết bị hỗ trợ khác.

Hơn nữa, việc kết nối PixAlign với phần mềm Epson Projector Config Tool giúp cho việc thiết lập và sử dụng nhiều máy chiếu trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, giúp giảm thiểu thời gian và công sức của những người quản lý máy chiếu.

 

Óng kính rời Zoom Lens Epson ELPLM08


Máy chiếu Laser Epson EB-PU1016B hỗ trợ Óng kính rời Zoom Lens Epson ELPLM08 và các ống kính dời khác của Epson cho phép bạn trình chiếu trong mọi không gian. Hỗ trợ cả ống kính siêu gần zero offset khác, đặc biệt hữu ích để chuyển đổi ngay cả gian phòng nhỏ nhất thành phòng chiếu.

 

Tích hợp phần mềm Epson Projector Config Tool

Phần mềm Epson Projector Config Tool đã được tích hợp trên máy chiếu Epson EB-PU2216B với công nghệ truyền thông không dây NFC giúp người dùng có thể thay đổi cài đặt và kiểm tra thông tin thiết bị một cách dễ dàng. Ngay cả khi máy chiếu đã tắt, người dùng vẫn có thể thay đổi các thiết lập trình chiếu, chẩn đoán tình trạng máy chiếu, xác định cấu hình mạng và quản lý toàn bộ máy chiếu một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn.

Hỗ trợ phần mềm Epson Projector Professional Tool

Epson Projector Professional Tool là một phần mềm công cụ chuyên nghiệp được tích hợp trên các máy chiếu nối mạng Epson, giúp người dùng quản lý nhiều máy chiếu một cách dễ dàng. Phần mềm này cho phép người dùng hiệu chỉnh hình học và pha trộn cạnh khi xếp chồng máy chiếu chỉ bằng cách sử dụng điều khiển từ xa, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc. Phần mềm Epson Projector Professional Tool có thể được tải xuống dễ dàng từ trang web của Epson và hoạt động trên các thiết bị Windows® 7 / 8.1 / 10 với độ phân giải WXGA trở lên, và có thể sử dụng với mạng dây hoặc mạng không dây.

Bảo hành

Máy chiếu laser Epson được bảo hành : 36 tháng cho thân máy, hoặc 12000 giờ bóng đèn chiếu (tùy điều kiện nào đến trước).

http://avc.vn - Nhà phân phối máy chiếu chính hãng rất hân hạnh được mang lại dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng

Vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 091 259 9510/ 024 3200 1334

Vận chuyển

Nội thành Hà Nội: avc.vn miễn phí vận chuyển.

Ngoại thành và các tỉnh: Hỗ trợ giao qua nhà xe