Máy chiếu thân thiện với môi trường nhất

Vấn đề môi trường đang được sự quan tâm của các nhà sản xuất thiết bị điện tử cũng như khách hàng. Ngày càng có nhiều nhà sản xuất thiết bị điện tử sản xuất ra các sản phẩm thân thiện với môi trường và coi đó là một ưu thế cạnh tranh lớn trước các đối thủ. Trung lĩnh vực máy chiếu, Casio đã tiên phong trong việc sản xuất các sản phẩm máy chiếu theo hướng thân thiện với môi trường. Bài viết này xin giới thiệu những công nghệ mà Casio đã trang bị trên các sản phẩm của mình theo hướng thân thiện với môi trường.

 

Công nghệ trình chiếu Laser và LED Hybird

 

 

Hình minh họa công nghệ Laser và LED 

là bước đột phá công nghệ của dòng máy chiếu có độ sáng cao không dùng thủy ngân, giúp loại bỏ được chất độc hại cho người dùng. Nguồn sáng Laser & Led giúp thân thiện với môi trường hơn so với các dòng máy khác. Điển hình của dòng máy chiếu công nghệ Laser - LED là Máy chiếu Casio - Xuất xứ Nhật Bản. 

Tính năng của dòng máy chiếu LASER - LED HYBRID

Máy chiếu di động Casio sử dụng nguồn sáng Laser - Hybrib

 

Tiết kiệm năng lượng

Máy chiếu sử dụng công nghệ Laser tiết kiệm năng lượng cao gấp hai lần máy chiếu sử dụng bóng đèn thông thường. Tiêu thụ năng lượng thấp và thiết kế bộ lọc miễn phí. 


Máy chiếu LASER sử dụng bóng đèn không chứa thủy ngân


Máy chiếu Laser được trang bị nguồn sáng có công nghệ chiếu sáng ở trạng thái rắn, sử dụng nguồn sáng tiên tiến nhất công nghệ Laser - LED thân thiện với môi trường, không sử dụng bóng đèn chứa thủy ngân giúp loại bỏ được chất độc hại đối với người sử dụng.


Máy chiếu công nghệ Laser giúp bảo vệ người sử dụng


Máy chiếu LASER có thể điều chỉnh độ sáng thông minh 


Tính năng này sẽ giúp độ sáng của máy chiếu laser thay đổi một cách tự động và ngay lập tức tùy thuốc vào nội dung trình chiếu, có nghĩa là máy chiếu có thể tự động điều chỉnh mức độ điện năng cần sử dụng để chiếu sáng, như là mức độ năng lượng sử dụng sẽ giảm đi khi trình chiếu hình ảnh tối hơn. Từ đó tác động mạnh tới việc làm giảm tiêu thụ năng lượng cũng như chi phí sử dụng điện.


Máy chiếu LASER tiết kiệm thời gian

Máy chiếu laser có tốc độ khởi động vượt xa các máy chiếu có đèn thủy ngân thông thường, với thiết kế độc đáo và khác các loại máy chiếu cạnh tranh trên thị trường, nên khi khởi động và lúc khởi động lại nhanh chóng. Máy chiếu Laser không sử dụng bóng đèn nên tiết kiệm về đèn, chi phí lọc và thay thế bóng đèn cũng như không phải chịu áp lực và tốn thời gian cho việc này, đôi khi các máy khác bị hỏng bóng đèn nếu chưa thay kịp thời thì máy chiếu có thể bị ngừng sử dụng trong vài ngày hoặc thậm trí là vài tuần để thay thế bóng đèn. Với công nghệ không sử dụng bóng đèn  sẽ hạn chế đước các vấn đề nói trên, hơn thế nữa đối với một buổi thuyết trình quan trọng người dùng không phải bận tâm tới bóng đèn đã bị tối đi. 


Thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt tiện lợi

Máy chiếu Laser có thiết kế nhỏ gọn, trang nhã dễ dàng sử dụng và di chuyển, hợp thời trang. Cụm nguồn sáng chính được che kín nên sẽ ngăn được bụi bẩn xâm nhập và tăng khả năng chống bụi. Một sản phẩm lý tưởng trong đời sống, bạn muốn đặt máy chiếu ở vị trí nào thì chất lượng hình ảnh ra vẫn giống nhau, vẫn tạo ra màu sắc ấn tượng và chân thực.

 

Máy chiếu AVC là nhà phân phối các sản phẩm máy chiếu Casio chính hãng. Quý khách có nhu cầu tư vấn sản phẩm Máy chiếu BenQ EH600 cũng như các sản phẩm máy chiếu BenQ khác, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn: 0912.599.510 - 024 3200 1334.


 

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận