Những mẫu máy chiếu mới nhất được giới thiệu tại triển lãm công nghệ CES 2019

Triển lãm Công nghệ và Tiêu dùng thế giới CES là triển lãm công nghệ thường niên lớn nhất thế giới, nơi hàng năm các hãng điện tử/công nghệ mang đến những giải pháp, công nghệ tiên tiến nhất, là những công nghệ của tương lai trong các lĩnh vực điện tử, điện thoại, máy chiếu, thiết bị thông minh.... 

Trong lĩnh lực máy chiếu, những tên tuổi lớn của làng máy chiếu thế giới như OPTOMA, THINKVIEW, LD, LISENSE... đang mang đến CES những mẫu máy chiếu mới nhất, mang trong mình những công nghệ tiến tiến nhất. 

Hãy cùng AVC Hà Nội điểm qua những mẫu máy chiếu tiêu biểu đã được công bố tại CES 2019:

 

Máy chiếu laser LG CineBeam 4K UST

LG đã giới thiệu máy chiếu laser HU85L CineBeam 4K với công nghệ Ultra Short throw (UST) tại CES 2019. Khoảng cách mà nó có thể chiếu màn hình là tính năng chính, giúp máy chiếu trở nên lý tưởng cho các phòng nhỏ. CineBeam có thể chiếu màn hình 90 inch từ chỉ hai inch từ tường. Nó có độ sáng  2.500 ANSI lumens và độ phân giải 4K UHD ấn tượng.

Máy chiếu laser HU85L CineBeam 4K UST được hỗ trợ bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo AI ThinQ của LG, và có thể được điều khiển bằng cách sử dụng lệnh thoại cho Magic Remote đi kèm. Có nhiều tùy chọn kết nối, bao gồm USB, Ethernet và HDMI.  

LG CineBeam 4K UST

 

Máy chiếu laser Hisense Series L UST 4K (H100LDA)

Mẫu máy chiếu laser 4K UST màu kép thông minh 4K UHD của Hisense hiển thị hình ảnh đầy màu sắc và tươi sáng trên màn hình 100 inch mỏng và nhẹ, có thể treo trên tường dễ dàng hoặc cài đặt. Điều thú vị là máy chiếu chỉ cần đặt ở khoảng cách 19 cm so với màn hình là đã có thể mang lại chất lượng tốt nhất.

Công cụ ánh sáng laser hai màu mới cải thiện màu sắc, trong khi có 14 loa tích hợp với công nghệ dbx-TV, cũng như một loa siêu trầm không dây được cung cấp bởi JBL, tăng cường trò chơi âm thanh. TV 4K Hisense cung cấp khoảng cách xem thân thiện với mắt chỉ cách màn hình 4 mét so với chín mét của TV LED thông thường. Có bộ điều chỉnh TV tích hợp, trong khi người ta cũng có thể sử dụng các ứng dụng truyền phát phương tiện như Netflix và YouTube.   

Máy chiếu laser Hisense Series L UST 4K

Máy chiếu laser Optoma P1 4K
Optoma P1 mới được công bố là máy chiếu rạp hát gia đình 4K được tích hợp với soundbar NuForce có hỗ trợ Dolby Digital 2.0. Máy chiếu hỗ trợ Amazon Alexa, Google Assistant, IFTTT, cũng như công nghệ ném cực ngắn (UST).

 

Mẫu máy được coi là rạp chiếu phim gia đình UHD có độ sáng lên đến 3000 lum này, cho phép người dùng chiếu hình ảnh lên tới 120 inch mà chỉ cần khoảng các từ máy tới màn chiếu một vài inch. Nó cũng hỗ trợ công nghệ hình ảnh HDR10 và HLG High Dynamic Range.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận