Những thiết bị an ninh nên có trong nhà

Camera an ninh, két sắt, khóa vân tay, khóa thẻ từ... có thể giúp gia chủ quản lý tài sản, yên tâm công tác.

Camera an ninh

Cuộc sống hiện đại, con người có nhiều mối quan tâm cho công việc, xã hội và đôi lúc vô tình xao nhãng sự an toàn của gia đình. Càng về cuối năm, tình hình trộm cắp gia tăng, mỗi gia đình nên lắp đặt camera an ninh để quản lý tài sản, bảo vệ người thân khỏi nhiều hiểm họa đang rình rập.

Theo đó, kinh phí lắp camera không quá lớn nhưng hiệu quả lại khá cao. Gia chủ có thể chọn camera IP WIFI Avone , hiển thị hình ảnh HD 1080p, có thể xoay ngang 350 độ, xoay dọc 110 độ. Thiết bị có thể đàm thoại hai chiều, cảnh báo chuyển động và gửi tin nhắn báo đến điện thoại. Điểm nhấn của sản phẩm là đèn led hồng ngoài, tầm nhìn ban đêm 5-10m. 

 

 

 


Két sắt là thiết bị cần thiết với các gia đình Việt, dùng để lưu trữ tiền mặt, giấy tờ, tài liệu quan trọng, đồ trang sức, các thiết bị điện tử cầm tay, laptop dưới 17 inch và những vật có giá trị cao... Két sắt thường có hình trụ rỗng hoặc xi lanh, với một mặt được tháo rời hoặc bản lề để tạo thành cánh cửa, có chốt cắm sâu vào trong thân két nhằm tăng độ bảo mật.
Két sắt

Có nhiều loại két sắt cho gia chủ lựa chọn. Trong đó phổ biến là loạt két sắt có khóa cơ chống cháy, chống nước hoặc khóa điện tử. Tham khảo các dòng két sắt đang bán chạy trên Shop VnExpress tại đây.


Khóa cửa bằng vân tay tăng độ bảo mật nhờ quản lý bằng vân tay, tránh bị kẻ gian đột nhập. Gia chủ có thể chọn dòng Samsung SHP-DP920 - một trong những sản phẩm mới, cập nhật công nghệ hiện đại.Khóa vân tay

Samsung SHP-DP920 tích hợp chế độ báo động khi khóa bị phá, bị cạy, chế độ báo cháy khi nhiệt độ môi trường lên cao trên 70 độ C. Điểm khác biệt của khóa cửa bằng vân tay là ở công nghệ Push-Pull (công nghệ đẩy - kéo), tạo thuận tiện cho việc mở cửa. Với công nghệ này, người dùng sau khi xác nhận vân tay, mật mã hoặc thẻ thì chỉ cần đẩy cửa vào nhà hoặc kéo cửa ra mà không cần phải xoay tay nắm.

Sản phẩm đang giảm 15%, còn 8,588 triệu đồng (giá gốc 10.088.000 đồng).

Dòng khóa vân tay Samsung SHP-DP920 đang bán chạy trên Shop VnExpress, giảm 15%, còn 8,588 triệu đồng (giá gốc 10.088.000 đồng).

Điểm nhấn của sản phẩm là ứng dụng công nghệ kết nối với smartphone thông qua Bluetooth. Với ứng dụng này, người dùng có thể biết được lịch sử ai ra vào cửa vào thời gian nào. Xem thêm các dòng khóa vân tay thông minh khác tại đây.

Khóa thẻ từ

Khóa thẻ từ được áp dụng nhiều ở các nước phát triển, giúp gia chủ quản lý nhà cửa thông minh. Theo đó, khóa được làm bằng kim loại, nhưng thay vì cách đút chìa vào xoay để mở như khóa cơ thông thường, bạn sẽ phải sử dụng một thẻ từ (hình dáng giống như thẻ ATM) để đóng, mở.

Khóa thẻ từ có nhiều ưu điểm, giúp gia chủ quản lý nhà cửa thông minh.

Khóa thẻ từ có nhiều ưu điểm, giúp gia chủ quản lý nhà cửa thông minh.

Các gia đình có thể tham khảo dòng khóa thẻ từ căn hộ ID-5029 (màu inox). Sản phẩm làm từ chất liệu thép không gỉ, chốt riêng tư khóa bên trong. Sản phẩm gồm: một thẻ lập trình, 10 thẻ quản lý, 100 thẻ khách, có tính năng cảnh báo điện thế yếu. Sản phẩm đang giảm 33%, còn 1,988 triệu đồng (giá gốc 2,988 đồng). Xem thêm các dòng khóa thẻ từ khác trên tại avc.vn - Công ty TNHH AVC Hà Nội.

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận