Bốn lý do để máy chiếu Optoma 4K UHD vượt trội đối thủ

Dòng máy chiếu 4K UHD của Optoma mang đến trải nghiệm hình ảnh tốt nhất cho các rạp chiếu phim tại nhà và lắp đặt chuyên nghiệp.

 

Bốn lý do Máy chiếu 4K UHD của Optoma vượt trội hơn các loại khác:

1) Trải nghiệm


xem Người xem có thể ngồi gần hơn, xem chi tiết hơn và màu sắc trung thực hơn. Máy chiếu Optoma 4K UHD cũng có thể nâng cấp video HD lên độ phân giải siêu cao 4K cho hình ảnh sắc nét hơn với nội dung video hiện có.

2) Mật độ điểm ảnh


Máy chiếu Optoma 4K UHD hiển thị con số khổng lồ 8,3 triệu pixel cung cấp chi tiết và chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc. Con số này gấp bốn lần số pixel được hiển thị trên màn hình Full HD 1080p, cung cấp cho người xem 2,2 triệu pixel.

Nhiều pixel có nghĩa là chi tiết tốt hơn, làm cho hình ảnh bật lên. Điều này giúp mang lại trải nghiệm giải trí tuyệt vời cũng như các ứng dụng chuyên nghiệp trong đó chi tiết nâng cao chất liệu trình bày, đưa nó lên một cấp độ hoàn toàn mới.

3) Công nghệ vượt trội


Máy chiếu gia đình Optoma 4K UHD High Dynamic Range cũng hỗ trợ HDR (Dải động cao). HDR cung cấp cho người xem độ tương phản cao hơn cho người da trắng sáng hơn và người da đen tối hơn khi xem nội dung HDR. Phim, chương trình TV và trò chơi được sản xuất với sự hỗ trợ HDR gốc từ các dịch vụ phát trực tuyến, như Amazon và Netflix, UHD Blu-ray, Xbox One và PlayStation 4.

 

4) Dải màu


HDR cũng mở rộng phạm vi màu. Chẳng hạn, mỗi màu chính kéo dài một dải màu sáng hơn và tối hơn rộng hơn nhờ khả năng tương phản lớn hơn của HDR. Điều này biến đổi hình ảnh với độ sâu lớn hơn và cảm nhận thực tế cho nội dung được hiển thị bởi máy chiếu 4K UHD của Optoma tương thích với HDR.

Kết quả vượt trội


Vào cuối ngày, cho dù bạn xếp nó như thế nào, máy chiếu Optoma 4K UHD là phương pháp phù hợp cho những người đam mê muốn điều tốt nhất. Sự kết hợp giữa độ phân giải và công nghệ chất lượng hình ảnh cung cấp trải nghiệm hình ảnh nhập vai thực sự chưa từng có.

 

                                                      Hình ảnh trình chiếu từ máy chiếu Optoma 4K UHD

 

Máy chiếu AVC là nhà phân phối các sản phẩm máy chiếu Optoma chính hãng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm máy chiếu Optoma 4K giá tốt nhất: 0912.599.510 - 024.3200.1334

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận