Camera Wifi ngoài trời có chống nước, hình ảnh độ nét cao

Với camera IP WIFI lắp trong nhà, người mua đa số chỉ quan tâm đến chức năng sản phẩm được trang bị, tính ổn định của sản phẩm. Nhưng với sản phẩm camera an ninh lắp ngoài trời, ngoài những tính năng cần có người mua cũng quan tâm đến một tính năng hết sức quan trọng, đó là tính năng chống chịu lại các tác nhân thiên nhiên như mưa nước, bụi, nắng, gió... 

Bài viết này xin giới thiệu sản phẩm Camera IP Wifi AVONE ngoài trời được trang bị chuẩn kháng nước, bụi IP 68 đã được công nhận.

 

Hình ảnh sản phẩm Camera AVONE IP IR WIFI N5005HXWV-R4 

 

1. Camera ngoài trời sử dụng tiêu chuẩn chống nước, chống bụi nào?

Camera ngoài trời phải chống được khói bụi, nước, mưa, nhiệt độ cao, sấm sét nhưng vẫn phải đảm bảo hoạt động ổn định, độ bền cao. Do đó đã có một hệ thống các quy chuẩn kỹ thuật chi tiết là quy chuẩn IP65, IP66, IP67 biểu thị cho cấp độ và khả năng chống bụi, nước của thiết bị.

IP là từ viết tắt của Ingress Protection hay Ingress Protection Rating (chỉ số chống lại các tác nhân xâm nhập từ bên ngoài). Dây là một tiêu chuẩn quốc tế được dùng để đánh giá khả năng chống lại các tác nhân xâm hại từ môi trường (bụi, nước) đối với các thiết bị điện, điện tử nói chung và camera quan sát ngoài trời nói riêng.

- Chỉ số IP65  có khả năng chống bụi 100% (hoàn toàn không cho bụi tiếp xúc). Chỉ số IP 66 là khả năng chống nước và hầu hết camera nào cũng được tư trang chuẩn IP65 (Bảo vệ chống lại sự xâm nhập của nước từ vòi phun mạnh trực tiếp và thời gian thử nghiệm là 3 phút) hoặc IP66 (Bảo vệ chống lại sự xâm nhập của nước từ vòi phun với áp lực tăng dần và thời gian thử nghiệm là 3 phút).

Chỉ số IP67 là chỉ số cao nhất khi camera sẽ không bị nước xâm nhập khi ngâm trong điều kiện áp lực nước 1 mét và thời gian thử nghiệm là 30 phút.

Ngoài ra, còn có loại camera chống nước IP68, IP69 nhưng hầu hết các loại camera này đều được sử dụng để quan sát dưới nước. Còn các camera lắp đặt ngoài trời thì chỉ cần cấp bảo vệ IP66 và IP67 là đủ. 

- Camera chống trộm khi lắp đặt ngoài trời cũng cần phải đảm bảo cho chất lượng hình ảnh sắc nét chuẩn HD, có thể lựa chọn loại camera HD 2.0 megaxiel hoặc HD 4.0 megaxiel. 

- Quan sát và giám sát được ngày/đêm và có thể thu nhận hình ảnh rõ nét ngay cả trong bóng tối thì nên chọn loại camera hồng ngoại. 

Các sản phẩm camera AVONE ngoài trời được trang bị tiêu chuẩn chống nước/ bụi IP66 đảm bảo sản phẩm có thể hoạt động tốt ngoài trời khi gặp tác nhân bất lợi trong thời gian hợp lý.

 

Tham khảo các sản phẩm camera chống nước ngoài trời AVONE được công ty TNHH AVC Hà Nội phân phối chính hãng:

Camera ngoài trời AVone 5MP IP IR WIFI N5005HXWV-R4 cho hình ảnh thu được cực kì sắc nét, chi tiết với ống kính 5MP, tiêu chuẩn chống nước IP 66.

Camera ngoài trời AVone 2MP IP IR WIFI N200HPWv-R4 ống kính 2Mp, hình ảnh thu được đạt độ phân giải FullHD, tiêu chuẩn kháng nước, kháng bụi IP66, giá thành phải chăng.

 

Để được tư vấn các sản phẩm tốt nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0912 599 510.

Quý khách hàng quan tâm có thể đến xem trực tiếp sản phẩm tại:

Công ty TNHH AVC Hà Nội

Nhà liền kề CH31, Vinaconex 7, 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

 

 

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận

    zalo