AVC Hà Nội | Phân phối Máy chiếu EPSON, MAXHUB Chính hãng

Chiến lược phát triển của thương hiệu máy chiếu Optoma trong tương lai.

Thứ Bảy, 27/04/2019
Nguyễn Thu Hiền

Optoma là một thương hiệu máy chiếu phổ thông khá phổ biết ở Việt Nam, chiếm được tình cảm yêu thích của đa số khách hàng ở phân khúc phổ thông nhờ chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý. 

Năm 2017, Optoma bổ nhiểm Ông  Robert Sterzing lên làm Giám đốc điều hành - CEO mới với nhiều thay đổi về chiến lược kinh doanh của thương hiệu.

Hôm nay, trang avc.vn xin lược dịch bài phỏng vấn của ông Robert Sterzing về chiến lược phát triển của thương hiệu máy chiếu OPTOMA trong thời gian tới.

 

 

Hỏi: Optoma sẽ có gì mới trong năm nay, và Optoma sẽ lên kệ những sản phẩm mới nào?

 

Kể từ khi tôi gia nhập Optoma vào năm 2016, chúng tôi đã chuyển hướng tầm nhìn chiến lực của công ty sang hướng cải tiến sâu rộng dựa trên hành vi người tiêu dùng và các sản phẩm ProAV với những sản phẩm hàng đầu thị trường.

Công ty chúng tôi đã mua lại công ty âm thanh NuForce, và sẽ cách tích hợp và mở rộng dòng sản phẩm đầy đủ hơn trên A / V. Các sản phẩm đáng chú ý mà chúng tôi đã công bố trong năm nay bao gồm máy chiếu rạp hát gia đình 4K UHD DLP đầu tiên, máy chiếu tầm ngắn siêu nhẹ dành cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp và hộ gia đình, loa không dây / Wi-Fi mà chúng tôi sẽ giới thiệu vào cuối năm nay và một HMD thực tế ảo [màn hình gắn trên đầu], Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là mang lại trải nghiệm A / V đơn giản, linh hoạt và chất lượng cho thị trường chính thống hơn.

 

Hỏi: Với thị trường người tiêu dùng phổ thông, công ty sẽ tập trung vào những tính năng và công nghệ nào?

 

Với việc ra mắt các dòng máy chiếu đạt chất lượng hình ảnh 4K UHD, chúng tôi là người đầu tiên công bố máy chiếu giải trí gia đình 4K UHD tại Triển lãm CES. Máy chiếu 4K, ra mắt vào cuối năm nay, cũng sử dụng nguồn sáng LED trạng thái rắn, cho phép bật / tắt độ sáng cao ngay lập tức mà không mất thời gian chờ đợi.

 

Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu máy chiếu laser HD siêu ngắn cầm tay đầu tiên cho khách hàng doanh nghiệp và gia đình. Dòng máy chiếu này có thể chiếu lên màn chiếu 100inch từ khoảng cách chỉ từ 22 inch, giúp dòng máy chiếu này có khả năng cạnh tranh với các mẫu TV màn hình phẳng. Tôi tin rằng máy chiếu ném ngắn bằng laser sẽ tiếp tục trở nên phổ biến hơn khi người tiêu dùng đang tìm kiếm các lựa chọn rạp chiếu phim tại gia chất lượng cao với giá cả phải chăng.

 

Hỏi: Theo ông, thách thức lớn nhất hiện nay với thị trường máy chiếu cá nhân là gì, và ông sẽ giải quyết chúng như thế nào?

 

Các sản phẩm máy chiếu đang ngay càng trở nên giống nhau giữa các thương hiêu, công nghệ không có gì đột phá, vì vậy thật khó để làm ra một sản phẩm máy chiếu thật nổi bật, nhưng sự thật là trong năm nay chúng tôi có rất nhiều sự đổi mới, sáng tạo : từ ánh sáng trạng thái rắn, tăng pixel cho chất lượng hình ảnh tốt hơn, đến các sản phẩm chiếu ngắn và ống kính linh hoạt có khả năng thích ứng cao hơn, với các mức giá cho phép người tiêu dùng sử dụng máy chiếu tạo lập rạp chiếu phim tại gia. Chúng tôi thực sự tập trung vào việc mở cửa thị trường.

 

Hỏi: Ông có thể làm cho máy chiếu trở thành xu hướng khi đối mặt với kích thước ngày càng tăng của TV màn hình phẳng?


Chúng tôi tin là như vậy. TV màn hình phẳng có một nhược điểm là không thể tối ưu chi phí phải bỏ ra khi màn chình càng ngày càng tăng, còn máy chiếu thì ngược lại, ngày càng có nhiều mẫu máy chiếu chiếu được rộng hơn nhưng giá thành rẻ hơn . Và khi máy chiếu trở nên linh hoạt hơn, chúng sẽ thu hút những khán giả trẻ, những người không còn coi TV là điểm trung tâm của ngôi nhà của họ. Và ngày nay máy chiếu của Optoma dễ tích hợp các nội dung và âm thanh, và thường được đi kèm với màn hình hoặc các sản phẩm bổ sung khác. Nó là một lựa chọn thông minh. Thay vì về cơ bản là một món đồ nội thất lớn, cố định trong nhà, bạn có thể di chuyển màn hình từ phòng này sang phòng khác hoặc thậm chí ra ngoài vườn. Tính di động là một ưu thế vượt trội của máy chiếu so với TV màn hình phẳng.

 

Xin chân thành cảm ơn ông!

Tham khảo một số dòng máy chiếu Optoma do công ty TNHH AVC phân phối:

MÁY CHIẾU OPTOMA XA510

MÁY CHIẾU OPTOMA SA500

MÁY CHIẾU OPTOMA S341

MÁY CHIẾU OPTOMA PJ668X

Viết bình luận của bạn

Danh mục tin tức

Tin liên quan

Khóa cửa tích hợp trên điện thoại thông minh

Khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại là xu hướng mới tại Việt Nam, sử dụng phần mềm chuyên biệt trên chính điện thoại của chúng ta để quản...

Hướng dẫn lắp đặt màn chiếu điện nhanh chóng hiệu quả

Hiện nay, màn chiếu điện là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường dùng cho văn phòng, giảng dạy, giải trí,… Bên cạnh việc lựa chọn màn...

Màn hình tương tác thông minh - Lựa chọn hàng đầu của giáo dục

Công nghệ màn hình tương tác thông minh đang tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực giáo dục, mang đến một môi trường học tập sáng tạo và...

AVC Hà Nội ghi dấu ấn tại triển lãm sản phẩm Xuân Đoàn Viên

Ngày 1/3/2024, tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội đã diễn ra sự kiện Xuân Đoàn Viên do Hội Doanh...

Máy chiếu xem bóng đá - Tại sao nên lựa chọn thương hiệu Epson?

Trong mùa giải bóng đá đang sôi động trên khắp thế giới, việc có một màn hình lớn, chất lượng để tận hưởng các trận đấu là điều không nên...

Danh sách so sánh
Messenger
Hotline
0912 599 510
zalo