Đánh giá chi tiết máy chiếu Viewsonic M1 LED Mini

ViewSonic M1 LED mini là sản phẩm thuộc phân khúc các thiết bị máy chiếu cầm tay di động của thương hiệu ViewSonic. Bài viết dưới đây sẽ đánh giá chi tiết ưu, nhược điểm của sản phẩm mnày để khách hàng tham khảo trước khi có quyết định mua hàng của riêng mình.
 
 
Máy chiếu di động ViewSonnic M1 LED Mini

Ưu điểm chung của sản phẩm

 

  • Mức giá hợp lý cho một sản phẩm cầm tay, nhỏ gọn.
  • Cung cấp phim và video có thể xem cao cũng như màu sắc rực rỡ, bão hòa cho đồ họa.
  • Chấp nhận độ phân giải đầu vào 1080p và chuyển đổi xuống mức 854 x 480 gốc của nó.
  • Pin sạc tích hợp.

Nhược điểm của sản phẩm

 

  • Không có âm thanh có dây hoặc không dây ra
  • Không có điều khiển trên máy chiếu; mất điều khiển từ xa và bạn không thể chọn nguồn video
  • Lấy nét bánh xe là khó sử dụng, làm cho khó có được hình ảnh sắc nét

Đánh giá chi tiết sản phẩm 

Hình ảnh sản phẩm


ViewSonic M1 Mini là phụ kiện điện thoại hoặc máy tính xách tay hoàn hảo cho các chiến binh đường phố muốn thuyết trình và đồng hành tại chỗ cho bất kỳ ai muốn hiển thị ảnh hoặc xem video trong cài đặt không chính thức. 

 

Và nếu bạn nghĩ rằng nó quá thấp cho bất kỳ máy chiếu nào đáng để xem xét, hãy nghĩ lại. Cho dù bạn là một chiến binh đường phố cần thể hiện bài thuyết trình hay ai đó muốn khoe ảnh hoặc video với bạn bè, thì M1 Mini vẫn tùy thuộc vào công việc. Nó đủ sáng để cung cấp cho bạn hình ảnh lớn hơn nhiều so với màn hình điện thoại hoặc máy tính xách tay, đó là một lợi thế ngay cả khi bạn là khán giả của một và một lợi ích thực sự nếu lựa chọn khác đang vây quanh một màn hình nhỏ.

ViewSonic M1 Mini mở
Nó cũng đủ nhỏ để mang theo mà không cần suy nghĩ thứ hai, đặc biệt là do pin tích hợp của nó sạc qua cáp USB, do đó không cần phải mang theo một khối năng lượng cồng kềnh. Và nó không làm tổn thương rằng nó cung cấp cả đồ họa kinh doanh và video có thể xem cao với màu sắc rực rỡ, bão hòa.

Máy chiếu AVC- Công ty TNHH AVC Hà Nội - chuyên cung cấp các sản phẩm máy chiếu chính hãng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm một cách nhanh chóng nhất: 0912.599.510 

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận