Hướng dẫn kết nối WIFI trên máy chiếu ViewSonic M1+

ViewSonic M1+ là một trong những sản phẩm nổi bật thuộc phân khúc máy chiếu mini đến từ thương hiệu ViewSonic. Một trong những tính năng nổi bật của sản phẩm là khả năng kết nối Wifi - kết nối trực tiếp các thiết bị thông dây như Điện thoại, máy tính, TVBox... mà không cần sử dụng đến kết nối có dây.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách kết nối Wifi với 

Sản phẩm ViewSonic M1+ 

Bước 1: Chọn Network Setting -> Wifi-> ON 

 

 

Bước 2: Chọn mạng wifi cần đăng nhập, nhập mật khẩu. Sử dụng nút điều hướng trên điều (lên, xuống, trái, phải) khiển để nhập mật khẩu wifi. 

Nhập mật khẩu xong chọn Screen Mirroring theo như hình.

Bước 3. Kết nối với các thiết bị ngoại vi qua Wifi. 

Lưu ý: Tất cả các thiết bị ngoại vi muốn kết nối với máy chiếu ViewSonic M1+ qua Wifi đều phải kết nối chung với một mạng Wifi. 

3.1 Kết nối với Iphone/ Ipad

Với Iphone/ Ipad, bạn chỉ cần bật chế độ Phản chiếu màn hình trong cài đặt nhanh của thiết bị. Sau đó chọn thiết bị kết nối là ViewSonic M1+1, Iphone/Ipad của bạn đã tự động kết nối với nhau. Máy chiếu ViewSonic M1+ sẽ truyền hình ảnh trực tiếp từ điện thoại/ipad của bạn.

 

 

3.2 Kết nối với điện thoại Android

Bước 1: Kích hoạt tính năng này trên điện thoại. (Trên điện thoại, tính năng này nếu có sẽ nằm ở phần cài đặt, tuỳ hãng mà được đặt tên là chiếu màn hình, phản chiếu hình ảnh, chiếu màn hình của tôi, Screen Mirroring....).

Bước 2: Điện thoại dò tìm và kết nối với máy chiếu, sau đó màn hình điện thoại sẽ chiếu lên máy chiếu.

 

Xem thêm: Máy chiếu LED ViewSonic M1 Plus kết nối không dây

Công ty TNHH AVC Hà Nội cung cấp các sản phẩm máy chiếu chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín như Sony, Panasonic, Optoma...

Liên hệ ngay để được tư vấn mua hàng: 0912.599.510 - 0344.921.365 

 

 

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận

    zalo