Máy chiếu tương tác ViewSonic PS750X

Máy chiếu tương tác ViewSonic PS750X
Máy chiếu tương tác ViewSonic PS750X
Máy chiếu tương tác ViewSonic PS750X
Nhà sản xuất ViewSonic
Mã sản phẩm

ViewSonic PS750X là sản phẩm thuộc dòng máy chiếu tương tác hỗ trợ đa điểm bằng tay.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

 

Cường độ sáng

3300 Ansi Lumens

Độ phân giải thực

XGA (1024 x 768)

Độ tương phản

10.000 :1,  số màu hiển thị: 1.07B Color (R/G/B 10bit)

Tỉ lệ Zoom

Cố định

Tỷ lệ khung hình

Cố định 4:3 (Auto16:9/ 2.35:1)

Kích thước hiển thị

78 - 100 inch. Khoảng cách chiếu  0.12 - 0.25 m

Cổng kết nối

HDMI/MHL x1,  HDMI 1.4 x1, VGA in x2, Video x1, S-Video x1,  Audio RCA(L/R) x1,  Audio in x1, VGA out x1, Audio out x1,  USB type A (5V/2A) x2, Mini USB x1, RS232, RJ45.

Trọng lượng

6.1 kg

Kích thước

434 x 388 x 153 mm

Tuổi thọ bóng đèn

7500 h

Loa

10W x2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặc điểm chính sản phẩm

 

- Máy trang bị đầy đủ phụ kiện đi kèm: Bộ phát Laser cho phép tương tác bằng tay và giá treo chuyên dụng.
-  Máy chiếu ống kính siêu gần, chiếu ra khung hình 100 inch chỉ cần đặt ở khoảng cách 67cm.
-  Máy chiếu cho phép điều chỉnh vuông hình (keystone) 4 chiều và căn chỉnh 4 góc của khung hình chiếu giúp cho việc lắp đặt dễ dàng, phù hợp với nhiều không gian trình chiếu khác nhau.
-  Máy chiếu được tích hợp sẵn tính năng tương tác. Người dùng lựa chọn tương tác bằng bút (2 bút) hoặc bằng tay (tối đa 10 điểm chạm).
- Phần mềm trang bị 11 ngôn ngữ khác nhau, lựa chọn được 7 tốc độ cảm ứng, chọn được font chữ và cỡ chữ mặc định, chọn được 42 màu vẽ của công cụ bút.
- Chức năng khác: Tẩy, xoá một phần hoặc tất cả, huỷ bỏ thao tác hoặc khôi phục lại thao tác, hiển thị bàn phím ảo...

Giải pháp tổng thể cho trình chiếu trường học

Giải pháp tương tác All-in-one bao gồm một cảm biến camera gắn trên máy chiếu, giá treo máy chiếu, modun tương tác bằng tay và phần mềm tương tác ViewBoard.

 

 

ViewSonic PS750X tướng tác 10 điểm đồng thời

Máy chiếu PS750X hỗ trợ tương tác 10 điểm đồng thời cho phép nhiều học sinh làm việc cùng nhau trên màn hình bằng ngón tay hoặc bút IR.


Phủ sóng hồng ngoại rộng

Công nghệ phủ một lớp màn bằng laser với độ phát hiện lên đến 180 độ có thể quét vùng tiếp xúc rộng hơn và có thể dễ dàng điều chỉnh thông qua một chùm ánh sáng. Với lớp phủ bằng laser, giáo viên có thể biến bức tường bình thường thành một bảng tương tác hoàn hảo.

Công nghệ vBoard hiện đại

Để sử dụng ViewSonic một cách hiệu quả trước tiên cần đăng ký tài khoản bằng cách truy cập myviewboard.com. Với tài khoản này giáo viên có thể đăng nhập được vào nhiều các thiết bị khác nhau để dễ dàng chia sẽ tài liệu.


Sau khi có tài khoản myviewboard.com, bạn có thể liên kết tài khoản của mình với các nhà cung cấp lưu trữ đám mây phổ biến như: Google Drive, One Drive, Dropbox… để dễ dàng lưu và truy cập tệp.

Công nghệ vBoard cho phép giáo viên và học sinh có thể giao tiếp từ xa.

Chia sẻ nội dung Cast ViewBoard

Sử dụng tính năng ViewBoard Cast cho phép giáo viên và học sinh chia sẻ nội dung giữa các thiết bị được kết nối đồng thời qua internet và nó cũng có thể được sử dụng cho giao tiếp từ xa với sinh viên.

 

  • Cast a ViewBoard to my screen: Giáo viên có thể truyền trực tuyến nội dung giảng dạy tới trình duyệt Chrome của sinh viên.
  • Cast my screen to a ViewBoard: Học sinh có thể truyền trực tuyến nội dung của họ tới giáo viên qua trình duyệt Chrome.
  •  

Công cụ chú thích cho lớp học

Phần mềm vBoard cho Windows cung cấp cho người dùng khả năng viết và vẽ trên bất kỳ hình ảnh được chiếu nào, chẳng hạn như tệp tài liệu và trang web. Những công cụ này đặc biệt hữu ích trong lớp học, nơi chúng có thể được sử dụng để tăng cường hoạt động giảng dạy và làm cho bài học hấp dẫn hơn bao giờ hết. 

Tiêu cự ống kính siêu gần

Với tiêu cự ống kinh ​siêu ngắn giúp cho người dùng có được sự linh hoạt khi lắp đặt, người dùng sẽ đươc trải nghiệm một màn hình kích thước lớn trong không gian bất kỳ mà không bị hiện tượng sấp bóng như những loại máy chiếu thông thường khác.


 

Chỉnh sửa khung hình dễ dàng

Máy chiếu có khả năng điều chỉnh vuông hình theo chiều dọc và chiều ngang, cùng với đó là khả năng điều chỉnh 4 góc chiếu sẽ loại bỏ hình ảnh quanh co và méo mó để tạo ra một khung hình hoàn hảo và cân xứng.


 

Bảo hành

- Thời gian bảo hành: 24 tháng cho thân máy, 06 tháng hoặc 500 giờ cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước).

- Địa điểm bảo hành: Hoặc bảo hành tại công ty TNHH AVC Hà Nội.

 

Công ty TNHH AVC Hà Nội - Nhà phân phối máy chiếu chính hãng rất hân hạnh được mang lại dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 091 259 9510 / 024 339 11 555.

 

Vận chuyển

Nội thành Hà Nội: avc.vn miễn phí vận chuyển.

Ngoại thành và các tỉnh: Hỗ trợ qua nhà xe.