AVC Hà Nội | Phân phối Máy chiếu EPSON, MAXHUB Chính hãng

Giải pháp lắp đặt camera dành cho chuỗi cửa hàng

Thứ Ba, 05/11/2019
Nguyễn Thu Hiền

Với những doanh nghiệp hoạt động theo mô hình chuỗi, khi doanh nghiệp cần lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các cửa hàng ở các địa điểm khác nhau, có khi là các tỉnh khác nhau nhưng tín hiệu truyền về hệ thệ thống phải ổn định tức thời. Bài viết này xin giới thiệu giải pháp lắp đặt camera an ninh dành cho doanh nghiệp hoạt động theo chuỗi.

Với các chủ doanh nghiệp, việc quản lý chuỗi cửa hàng buộc phải có các công cụ hỗ trợ đặc biệt. Trong đó, lắp đặt camera quan sát từ xa cho hệ thống chuỗi cửa hàng chính là một giải pháp thiết thực và được nhiều chủ doanh nghiệp chọn lựa nhất. Từ khi hệ thống camera đi vào hoạt động, khách hàng nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực, giúp họ quản lý giám sát mọi hoạt động từ xa trong các chuỗi cửa hàng của mình trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Ưu tiên lựa chọn chất lượng camera quan sát cho chuỗi cửa hàng là gì.

– Độ ổn định của hệ thống: Nhu cầu thực tế cần giám sát liên tục đến các cửa hàng chi nhánh do đó đô ổn định luôn được đặt lên hàng đầu.
– Giá cả cameras quan sát: giá thành luôn là điều quan tâm nhất của các nhà kinh doanh đặt biệt là các cửa hàng, shop và siêu thị. công ty Quốc Anh luôn có những gói giá rẻ phù hợp với kinh phí đầu tư cho mỗi đối tượng khách hàng khác nhau, phù hợp với chất lượng.
– Thương hiệu camera quan sát : Đối với một số cửa hàng có thể nói camera quan sát cũng thể hiện được đẳng cấp của shop và uy tín của shop.

Lắp đặt camera quan sát cho chuỗi cửa hàng nên chọn vị trí nào

1.Camera quan sát bãi xe:
– Camera quan sát trên một khu vực rộng lớn để ghi lại chi tiết những vụ trộm cắp, phá hoại và va chạm xảy ra bên trong bãi đậu xe, lưu giữ hình ảnh lâu dài làm bằng chứng khi xảy ra sự cố.
– Nên lựa chọn camera quay quét IP có hồng ngoại, độ phân giải Full HD, tích hợp nhiều tính năng thông minh như: nhận dạng biển số xe, ghi hình trong điều kiện ánh sáng kém, chức năng chống ngược sáng, chống ánh đèn pha mạnh.
 

2.Camera quan sát Thu Ngân: Đây là vị trí quan trọng nhất nơi thường xẩy ra nhầm lẫn về tài chính với nhân viên và chủ đầu tư, quan trọng hơn là nhân viên bán hàng với khách hàng.

3.Camera quan sát cửa hàng: không thể nào thiếu khi lắp đặt trong hệ thống chuỗi cửa hàng. việc đầu tư 1 hoặc 2 camera là bắt buộc để giám sát tổng quan lượng khách hàng cũng như những sản phẩm kinh doanh. phụ vụ nhu cầu thực tế để đưa ra xu hướng giải quyết.

4.Giám sát kho hàng: một trong những nơi quan trọng để bảo vệ tài sản của chủ đầu tư là kho hàng nơi có thể xẩy ra mất hàng nhiều nhất. việc quản lý kho hàng chặc chẽ sẽ giảm bớt lượng thất thoát, cũng như biết được tình trạng để đưa ra khuynh hướng nhập hàng vào hệ thống.
với những vị trí quan trọng trên sẽ phù hợp với chuỗi cửa hàng nhỏ kinh doanh những sản phẩm bình thường, nếu trong trường hợp những chuỗi cửa hàng lớn hơn thì những vị trí này cần thiết kế số lượng camera nhiều hơn.

5.Trung tâm theo dõi điều khiển:
– Cung cấp giải pháp giám sát từ xa mọi lúc mọi nơi qua điện thoại, máy tính, tablets
– Có khả năng điều chỉnh cấu hình hệ thống từ xa ở bất cứ đâu.
– Điều khiển trung tâm có khả năng giám sát về an ninh và hoạt động của các chi nhánh
– Quản lý trực quan việc hoạt động, vận hành, bán hàng, marketing của các chi nhánh

Viết bình luận của bạn

Danh mục tin tức

Tin liên quan

Khóa cửa tích hợp trên điện thoại thông minh

Khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại là xu hướng mới tại Việt Nam, sử dụng phần mềm chuyên biệt trên chính điện thoại của chúng ta để quản...

Hướng dẫn lắp đặt màn chiếu điện nhanh chóng hiệu quả

Hiện nay, màn chiếu điện là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường dùng cho văn phòng, giảng dạy, giải trí,… Bên cạnh việc lựa chọn màn...

Màn hình tương tác thông minh - Lựa chọn hàng đầu của giáo dục

Công nghệ màn hình tương tác thông minh đang tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực giáo dục, mang đến một môi trường học tập sáng tạo và...

AVC Hà Nội ghi dấu ấn tại triển lãm sản phẩm Xuân Đoàn Viên

Ngày 1/3/2024, tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội đã diễn ra sự kiện Xuân Đoàn Viên do Hội Doanh...

Máy chiếu xem bóng đá - Tại sao nên lựa chọn thương hiệu Epson?

Trong mùa giải bóng đá đang sôi động trên khắp thế giới, việc có một màn hình lớn, chất lượng để tận hưởng các trận đấu là điều không nên...

Danh sách so sánh
Messenger
Hotline
0912 599 510
zalo