Máy chiếu hỗ trợ trợ lý ảo thông minh, tại sao không?

Nhà thông minh - Smarthome nơi mọi thiết bị trong nhà được kết nối với nhau và điều khiển bằng những trợ lý ảo thông minh như Google Assistant, Amazon Alexa giúp cho chủ nhân dễ dàng sử dụng và điều khiển các thiết bị trong nhà. Nhà thông minh đang là xu hướng của hiện tại và tương lai được nhiều gia chủ nghiên cứu sử dụng trong ngôi nhà của mình.

Trong lĩnh vực máy chiếu, ngày càng có nhiều hãng máy chiếu quan tâm đến thiết bị kết nối nhà thông minh và tích hợp trợ lý giọng nói ảo vào thiết bị của mình để phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng. Một trong những hãng máy chiếu đi tiên phong trong công nghệ này OPTOMA.

 

Gần đây, OPTOMA đã ra mắt tính năng tích hợp trợ lý ảo giọng nói Google Assistant và Amazon Alexa vào trong những mẫu máy chiếu Home Theatre 4K của mình.

 

Trợ lý Google Assistant hoạt động trên máy chiếu gia đình 4K UHD của Optoma

 

Theo thông báo mới của hãng Optoma, trợ lý ảo Google Assitant hiện đã sử dụng được trên các máy chiếu gia đình thông minh 4K UHD của Optoma, bao gồm các mẫu UHL55, UHD51A, UHD51ALVe. 

 

Các máy chiếu này có tương thích với ứng dụng IFTTT (If This Then That), một ứng dụng miễn phí dựa trên nền tảng web, cho phép người dùng tạo ra chuỗi các câu lệnh đơn giản, được gọi là applet. applet được sử dụng để kích hoạt các tác vụ như tắt máy chiếu khi bạn rời khỏi nhà hoặc tắt đèn khi bật máy chiếu.

 

Kishan Mistry, Giám đốc sản phẩm tại Optoma, cho biết: “Người tiêu dùng đang gia tăng việc tích hợp trợ lý giọng nói vào các thói quen hàng ngày. Mọi người mong đợi sự thuận tiện của việc tích hợp nhà thông minh với các thiết bị và thiết bị điện tử. Các mẫu máy chiếu tích hợp điều khiển giọng nói sẽ đáp ứng nhu cầu này”.

 

Hàng loạt mẫu máy UHL55, UHD51A, UHD51ALVe, UHZ65UST, đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn để tích hợp nhà thông minh điều khiển bằng Amazon Alexa hoặc Google Assistant. Giống như điều khiển giọng nói qua Amazon Alexa, người dùng cần kết nối máy chiếu với mạng WiFi và đăng ký mẫu máy trong tài khoản Optoma MyDevices để ghép/ kết nối thiết bị với Google Assistant.

 

Như vậy, giờ đây bằng các lệnh thoại đơn giản, người dùng có thể điều khiển bật, tắt, chuyển đổi tín hiệu nguồn vào, chế độ hiển thị…trên máy chiếu một cách tiện lợi, tận hưởng phong cách sống công nghệ “SmartHome”.

 

Công ty TNHH AVC Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm máy chiếu Optoma chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm. xin vui lòng liên hệ hotline: 

024 32001 334/ 0912 599 510

Wbsite: Https://avc.vn

                manchieugiare.vn

Địa chỉ: P101, CH31, Vinaconex7, 136 Hồ Tùng Mậu, TP Hà Nội

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận

    zalo